Thứ hai, 16/07/2018 01:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khổ vì nâng cấp “cậu nhỏ”

12/09/2010, 09:23 (GMT+7)

Nhiều quý ông đua nhau đi làm đẹp, tùy tiện sử dụng thuốc nâng cấp "cậu nhỏ" để rồi lãnh hậu quả nhớ đời.

Ảnh minh họa
Bị thương “cậu nhỏ” hoặc bệnh tật khẩn cấp phải nhờ đến phẫu thuật và dùng thuốc thì chẳng có gì đáng nói, nhưng nhiều quý ông cũng đua nhau đi làm đẹp, tùy tiện sử dụng thuốc “nâng cấp” để rồi lãnh hậu quả.

Tùy tiện nâng cấp, lãnh hậu quả

Các bác sĩ của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phải cứu chữa cho không ít quý ông tự dùng thuốc nâng cấp “cậu nhỏ” mà suýt mất mạng.

Ông Ngọc K. là một người có chức vụ cao tại một bộ, đã cập kề tuổi lục tuần, vợ con đề huề, gần đây ông cảm thấy “cái ấy” có vẻ không hoạt động năng suất nên tự tìm thuốc để nâng cấp “bản lĩnh đàn ông". Cũng chả biết ông uống được thuốc gì nên sau khi uống xong “cái ấy” của ông sưng to “quá khổ”, đau đớn. Ông phát ốm, phát sốt, cả tháng trời nó vẫn chưa thể trở về hình dáng ban đầu. Nhưng lúc này vì ngượng ngùng, sợ mọi người biết được cười chê, ông không dám trực tiếp đến gặp bác sĩ mà phải nhờ người lái xe riêng tìm bác sĩ chuyên khoa đến tận nhà điều trị dù tốn kém.

Ngoài chuyện tự tìm đến thuốc một cách tùy tiện để tăng khả năng đàn ông, giờ đây ở Việt Nam, nhiều quý ông còn đổ xô đi phẫu thuật tạo hình để “cái ấy” to hơn, hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn dù đang hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh, hoạt động tốt.

Bác sĩ của bệnh viện cũng đã từng phải phẫu thuật, cứu một thanh niên có dương vật to gần bằng… chai LaVie 0,5 lít. Cũng chỉ vì mong muốn ‘cái ấy” to hơn, hấp dẫn hơn, tự tin hơn trước vợ, anh này đã đến một cơ sở thẩm mỹ bơm… silicon vào dương vật. Kết quả, “của quý” của anh to hơn... mong muốn.

Và sau đó là sự đau đớn, sưng đỏ, tiểu tiện khó khăn và phải đến bệnh viện cầu cứu. Các bác sĩ đã phải rất khó khăn mới phục hồi được chức năng đàn ông của bệnh nhân này.

Có nâng cấp được “cậu nhỏ”?

Trao đổi với PV, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, tại Việt Nam, các bác sĩ chuyên khoa nam học đã phẫu thuật không ít ca để cứu thiên chức đàn ông cho nam giới. Tuy nhiên, việc can thiệp bằng dao kéo để một “cái ấy” bình thường trở nên to hơn, dài hơn thì các bác sĩ ít thực hiện. Việc độn dương vật bằng giải phẫu chỉ xét đến khi các cách điều trị khác đều thất bại.

Hiện cánh đàn ông cũng thường “rỉ tai” những biện pháp tăng cường năng lực tình dục mà ít người hiểu đúng về nó. Có những người hoàn toàn không có "vấn đề" nhưng họ lại muốn trở nên "hoành tráng hơn" đã tự ý sử dụng các loại thuốc đông, tây y để nâng cao bản lĩnh đàn ông của mình. Chính vì vậy, đã có nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Từ năm 1990 đến nay, Trung tâm Nam học, bệnh viện Việt Đức đã tiến hành tạo hình gần 1.300 ca độn dương vật, nhưng hầu hết là do “cái ấy” của bệnh nhân bị gãy, bị yếu, hoặc quá nhỏ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chứ không mấy khi họ phẫu thuật “cái ấy” chỉ với mục đích cho to hơn. Ở một số nước như Mỹ, Singapore, người ta dùng mỡ tự thân để độn cho dương vật to lên. Tại Việt Nam hiện nay chưa phát triển nhiều các phẫu thuật mang tính thẩm mỹ thực dụng này.

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, chỉ khi bị thương “cậu nhỏ” hoặc bệnh tật khẩn cấp mới phải nhờ đến phẫu thuật hoặc dùng thuốc. Còn “cái ấy” to hay nhỏ không quyết định được chất lượng của mỗi lần quan hệ tình dục. Việc phẫu thuật để làm “cái ấy” của nam giới to hơn chỉ là về mặt hình thức, còn chất lượng không hẳn đã tốt hơn.

Hiện nay, giới khoa học cho rằng năng lực tình dục không chỉ là khả năng của cơ thể mà còn phụ thuộc vào quan niệm, thái độ của chúng ta về tình dục, kiến thức, kỹ năng của cá nhân và những tác động của văn hóa xã hội, tuổi tác… đặc biệt là tâm lý - sự căng thẳng là kẻ thù số 1 của tình dục.

Như binh pháp Tôn tử đã dạy, muốn bách chiến bách thắng phải kết hợp giữa sức lực và trí tuệ. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe thể lực mà bỏ qua việc bồi dưỡng cho cái đầu hay nói cách khác là trau dồi kiến thức và kỹ năng về tình dục và quan hệ tình dục thì bạn mới chỉ được một nửa. 

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận