Thứ ba, 19/06/2018 11:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Máy bay chở 71 hành khách cháy rụi ở Nepal

12/03/2018, 19:40 (GMT+7)

Một máy bay chở khách của Bangladesh hôm nay 12/3 rơi ở sân bay quốc tế của Nepal trong lúc hạ cánh. Thông tin ban đầu cho biết, 17 người bị thương đã được giải cứu.

Khói đen bốc lên từ hiện trường vụ rơi máy bay. (Ảnh: Twitter)

Theo BBC, chiếc máy bay gặp nạn thuộc sở hữu của một hãng hàng không Bangladesh, khởi hành từ Dhaka, Bangladesh và hạ cánh ở sân bay quốc tế ở Kathmandu (Nepal).

Hiện chưa rõ có bao nhiêu người trên máy bay cũng như thông tin cụ thể về con số thương vong. Tuy nhiên, các hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy khói đen dày đặc bốc lên từ đường băng của sân bay quốc tế ở Kathmandu, chiếc máy bay bị thiêu rụi.

Truyền thông địa phương cho biết, có thể chiếc máy bay gặp nạn do sự cố kỹ thuật khiến nó mất thăng bằng trong lúc hạ cánh. Mạng tin My Republica dẫn nguồn thạo tin nói rằng, máy bay gặp nạn là loại có thể chở được 78 hành khách.

Hiện lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Trong khi đó, theo Reuters, máy bay gặp nạn là của hãng hàng không Bangladesh US-Bangla chở theo 71 người gồm 67 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn. Khoảng 17 người trong đó có 4 thành viên phi hành đoàn đã được giải cứu khỏi máy bay.

"Hiện chúng tôi nỗ lực để khống chế đám cháy và tập trung sơ tán các hành khách trên máy bay", một phát ngôn viên sân bay cho biết.

Chiếc máy bay bị thiêu trụi sau khi rơi. (Ảnh: AP)
Hình ảnh được cho là từ hiện trường vụ rơi máy bay. (Ảnh: Twitter)
Hình ảnh được cho là từ hiện trường vụ rơi máy bay. (Ảnh: Twitter)
MINH PHƯƠNG (Theo BBC, Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận