| Hotline: 0983.970.780

'Ngâm' sổ đỏ của dân, trưởng phòng tài nguyên - môi trường bị phê bình

Thứ Tư 01/06/2022 , 13:04 (GMT+7)

THỪA THIÊN - HUẾ Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phong Điền bị phê bình vì số lượng hồ sơ giải quyết quá hạn nhiều nhưng không xin lỗi và hẹn lại ngày trả kết quả.

Ngày 1/6, ông Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, qua thống kê đến ngày 30/5/2022 trên phần mềm xử lý dịch vụ công tập trung thì Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phong Điền có số lượng hồ sơ đang giải quyết quá hạn 153 hồ sơ nhưng không có Phiếu xin lỗi và hẹn lại ngày trả kết quả cho tổ chức/cá nhân.

Căn cứ quy định trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong việc giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân, ngày 31/5, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền đã ban hành văn bản số 2104/UBND-HCC về việc phê bình lần thứ nhất đối với Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phong Điền.

Văn bản nêu rõ: Phê bình lần thứ nhất đối với ông Thân Mạnh Tuấn, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phong Điền với lý do tham mưu giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức/cá nhân đã quá thời hạn giải quyết nhưng không có Phiếu xin lỗi và hẹn lại ngày trả kết quả.

UBND huyện Phong Điền giao Phòng Nội vụ huyện cập nhật nội dung này vào hồ sơ quản lý cán bộ, công chức, viên chức để xem xét, đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện và thực hiện các chế độ khác đối với Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện theo quy định.

Chủ tịch UBND huyện Phong Điền yêu cầu Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện khẩn trương giải quyết dứt điểm trước ngày 10/6.                                                                                

Xem thêm
Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí

Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa ban hành Kế hoạch số 154-KH/BTGTW, nhằm phát động, triển khai phong trào thi đua "Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí".

Chăn nuôi an toàn sinh học giảm thiểu nguy cơ dịch tả lợn châu Phi

Chăn nuôi an toàn sinh học giảm thiểu nguy cơ dịch tả lợn châu Phi

Bên cạnh việc sử dụng vacxin, chăn nuôi an toàn sinh học là biện pháp hữu hiệu để đối phó với nguy cơ từ dịch tả lợn châu Phi với ngành chăn nuôi.

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Dưới đây là danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội trong tháng 4/2022 mới và đầy đủ nhất. Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội tại Hà Nội.

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Ngoài nhiều loại hải sản quý, Đảo Phú Quý có có khoảng 20 loại hải sâm, trong đó, hải sâm gai, hải sâm vú được coi là 'thần dược', rất được lòng các quý ông.