| Hotline: 0983.970.780

Nghi can dùng súng bắn 3 người thương vong đã tự sát

Thứ Hai 27/01/2020 , 11:02 (GMT+7)

Sau khi dùng súng bắn 3 mẹ con thương vong, đối tượng Lễ trốn ra sau rẫy cà phê gần nhà dùng súng tự sát.

Ngôi nhà bà Hạnh nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Sáng nay 27/1, nguồn tin từ Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay, nghi can trong vụ nổ súng khiến 3 người thương vong vào đêm 26/1 được phát hiện đã tử vong tại rẫy cà phê gần nhà, nghi do tự sát.

Trước đó, như NNVN đã thông tin, khoảng 20h ngày (26/1), Nguyễn Ngọc Lễ (SN 1975) đã dúng súng AK bắn bà Võ Thị Hạnh (SN 1975, trú tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa) cùng 2 người con của bà là Ngô Thị Diệu Hương (SN1998) và Ngô Văn Đức Hiếu (SN 2006). Vụ nổ súng khiến bà Hạnh chết ngay tại chỗ, 2 người con bị thương được hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế Hướng Hoá rồi chuyển tuyến trên Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị.

Sau khi gây án, đối tượng Lễ bỏ trốn khỏi hiện. Theo người dân địa phương, chồng bà Hạnh mất đã lâu và Nguyễn Ngọc Lễ (người cùng trú cùng thôn với nạn nhân) có tình cảm với bà Hạnh nhưng bị gia đình can ngăn nên xảy ra mâu thuẫn. Có thể đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Được biết, Nguyễn Ngọc Lễ là đối tượng đã có tiền án về tội giết người, vừa mới chấp hành xong án tù và trở về địa phương chưa được bao lâu thì xảy ra vụ việc.

Cũng trong sáng 27/1, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị cho biết, hiện 2 người con của bà Hạnh là Ngô Thị Diệu Hương và Ngô Văn Đức Hiếu đang được điều trị tích cực với vết thương khá nặng.

Liên quan đến vụ việc, sau khi vụ việc thương tâm xảy ra, thông qua mạng xã hội, nhiều cá nhân đã kêu gọi sự chung tay của cộng đồng giúp đỡ 2 người con bà Hạnh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Xem thêm
Đổi đất sau 30 năm thành mất đất

Đổi đất không thông qua chính quyền, bà Nguyễn Thị Tới ở tổ 12, phường Tân Bình, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình được 'chỉ' mảnh đất không có giấy tờ chứng minh...

15 năm tù cho 3 đối tượng đánh người do ghen tuông

GIA LAI Ngày 25/2, TAND tỉnh Gia Lai đã xét xử 3 bị cáo ở xã Ia Broai, huyện Ia Pa về tội 'giết người', gồm Nay Tú, Rah Lan Tanh và Siu Thá.

Trường học thành nơi tập kết rơm rạ, rác thải

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quang Giao (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) bị bỏ hoang nhiều năm, hiện đang xuống cấp nghiêm trọng, gây lãng phí lớn.

Thái Nguyên: Câu chuyện bi thảm của một vận động viên

Đó là câu chuyện về số phận bi thảm của anh Nguyễn Hồng Quang xóm Phả Lý, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên khi không may bị phóng điện tại nương chè.

Điều tra bổ sung vụ nữ CEO Công ty Nhật Nam chiếm đoạt 4.816 tỷ đồng

Vũ Thị Thúy, nữ CEO Công ty Nhật Nam, bị cáo buộc lừa đảo 25.925 người, thu hơn 9.113 tỷ đồng, chi 4.297 tỷ để trả gốc và lãi, chiếm đoạt 4.816 tỷ đồng.