Chủ nhật, 20/10/2019 06:10 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nghi vấn cháu bé 4 tuổi bị người đàn ông cùng xóm giở trò đồi bại

17/03/2017, 08:19 (GMT+7)

Mấy ngày nay, trên địa bàn xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ bàn tán, xôn xao về vụ việc cháu bé 4 tuổi bị người đàn ông cùng xóm giở trò đồi bại.

13-55-11_nh Ngôi nhà cháu L. đang sinh sống cùng bố mẹ  

Để làm rõ sự việc trên, chúng tôi đã về tận nhà cháu bé để tìm hiểu rõ vụ việc.

Nạn nhân là cháu Hoàng Thị L., SN 2013, con của anh Hoàng Văn Huấn (SN 1987) và chị Hà Thị Lan (SN 1991), trú tại xã Minh Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Tiếp chúng tôi trong căn nhà cấp bốn, Hoàng Thị Hưng (cô ruột của anh Hoàng Văn Văn Huấn) cho biết: Khoảng 20h ngày 13/3, trong lúc đánh bóng chuyền tại Nhà văn hóa khu Tân Trào, chúng tôi có nhờ anh Hà Văn B. (SN 1982, trú cùng khu) cầm hộ bóng đèn tích điện (ngồi cách cháu L. khoảng 2m).

Khoảng nửa tiếng sau, bóng đèn tích điện bị hết điện nên anh B. trả lại cho bà Hưng. Thấy đèn hết điện, chị Hà Thị Lan (mẹ cháu L.) chạy về nhà lấy đèn khác để tiếp tục ra chơi bóng chuyền cùng mọi người.

Khi ra tới nơi, chị Lan không thấy con đâu, có hỏi mọi người thì được một cháu bé (đang chơi cùng bé L.) cho biết, bé L. vừa bị anh B. bế ra sau Nhà văn hóa.

Phát hiện có tiếng trẻ con khóc nên anh Trung (nhà gần khu vực đó) cầm đèn pin chạy ra xem thì thấy anh B. đang chạy đi được khoảng 4m (tính từ vị trí cháu L. bị bỏ lại). Thấy vậy, mọi người chạy đến bắt giữ anh B. về Nhà văn hóa khu Tân Trào và mời lãnh đạo chính quyền xã vào làm việc.

Ông Đinh Ngọc Tin, Trưởng khu Tân Trào cho hay: Hiện sức khỏe cháu vẫn bình thường, vẫn nô đùa cùng các bọn trẻ trong làng, không có dấu hiệu hoảng loạn tinh thần, sáng nay cháu L. có cùng mẹ lên nhà ngoại để chơi.

Theo ông Tin, đối tượng B. là người không bình thường, có biểu hiện thần kinh không ổn định, ít tiếp xúc với hàng xóm, B. thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn và đang ở một mình.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Thế Vinh, Trưởng Công an xã Minh Đài cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin của người dân, chúng tôi đã có mặt tại Nhà văn hóa khu Tân Trào để làm việc với người nhà cháu bé và phối hợp với cấp trên đưa cháu L. lên Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Sơn kiểm tra sức khỏe.

Cũng theo vị này, hiện đối tượng B. đang bị Công an huyện Tân Trào giam giữ. Đến thời điểm này, phía chính quyền xã chưa nhận được kết quả kiểm tra sức khỏe của cháu L. từ phía bệnh viện nên vụ việc vẫn đang chỉ là nghi vấn.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

MAI CHIẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận