| Hotline: 0983.970.780

Giám đốc ngân hàng ở Bắc Kạn liên quan tới đường dây đánh bạc

Thứ Năm 21/01/2021 , 14:51 (GMT+7)

Ngày 21/1, Công an tỉnh Bắc Kạn đã thông tin về việc điều tra đường dây đánh bạc, có sự tham gia của một giám đốc ngân hàng.

Lực lượng công an khám xét nhà các đối tượng trong đường dây đánh bạc.

Lực lượng công an khám xét nhà các đối tượng trong đường dây đánh bạc.

Qua công tác nắm thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bắc Kạn) đã phát hiện một đường dây tổ chức đánh bạc bằng hình thức bán số lô, số đề hoạt động tinh vi nhằm qua mặt cơ quan chức năng. Phòng Cảnh sát hình sự đã lập chuyên án đấu tranh, triệt phá ổ nhóm này.

Bước đầu đã xác định được có 17 đối tượng liên quan tới đường dây cờ bạc này, trong đó có 4 cán bộ, đảng viên đang giữ chức vụ lãnh đạo của Ngân hàng Bưu điện LienVietbank Bắc Kạn, Bưu điện Bắc Kạn và một trường học trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 18h 30 phút, ngày 19/1, lực lượng công an đã tiến hành làm việc, khám xét nhà riêng của nhiều đối tượng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem thêm
Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp

Cao Bằng: Dựng nhà xưởng trái phép trên đất nông nghiệp1

Dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng doanh nghiệp tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng đã tự ý xây nhà xưởng trên hàng trăm m2 đất nông nghiệp.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.