Thứ năm, 21/11/2019 05:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Nhiều cơ quan, đơn vị chúc mừng Văn phòng Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL

21/06/2019, 17:25 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng Văn phòng Đại diện Báo Nông nghiệp Việt Nam tại ĐBSCL.

Trước đó, sáng 20/6 Văn phòng đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL đã tổ chức buổi họp mặt cộng tác viên, đối tác, doanh nghiệp trong vùng. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã tọa đàm về chủ đề “Môi trường truyền thông ngày nay”.

Tọa đàm "Môi trường truyền thông ngày nay" tại Văn phòng Báo NNVN ĐBSCL.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng Văn phòng đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL chia sẻ: Ngày nay, môi trường truyền thông mang tính áp đảo khó tách biệt khỏi cuộc sống hằng ngày. Trong đó, công nghệ và internet là nguồn tài nguyên vô giá, nó đem lại một nguồn tri thức và các mối tương quan chưa từng hình dung ra. Tuy nhiên, nó cũng là một trong những lĩnh vực dễ bị bóp méo thông tin nhất và bị xuyên tạc một cách cố ý.

Tiến sĩ Huỳnh Công Tín chia sẻ: Bản thân tôi đã đồng hành cùng với Báo NNVN trong thời gian dài. Tôi chứng kiến sự phát triển liên tục báo, của phóng viên. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ càng đòi hỏi sự chính xác của một bài báo.  Không ai cố tình mắc lỗi, nhưng vẫn bị là do làm biếng hoặc không kỹ lưỡng.

Cán bộ, phóng viên Văn phòng cùng khách mời chụp hình kỷ niệm.

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Kinh doanh Cty TNHH DAFA VIET Việt chuyên phân phối một số sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cho rằng: Thành công của Cty một phần nhờ báo chí truyền thông. Chúng tôi gắn bó với Báo NNVN nhiều năm qua và nhận thấy rằng lĩnh vực nông nghiệp rất cần phải truyền thông. Mình làm hay mà không nói thì ai biết. Mô hình nào sản xuất hiệu quả cần phải giới thiệu cho nhiều người biết.

Ông Mai Văn Thân, Cty CP Phân bón Bình Điền chia sẻ: Báo NNVN tiến đến đa phương tiện là hợp lý. Bây giờ bà con nông dân sắm chiếc điện thoại thông minh không khó. Khó là có cái gì hay về nông nghiệp để cho người ta mê. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ nghiên cứu đề xuất hợp tác làm chương trình hỗ trợ nông dân khó khăn vùng ĐBSCL.

Bà Mai Thị Thu Diệu, đại diện Công ty tôm giống cho rằng: Nhà báo phải suy nghĩ cách viết lôi cuốn độc giả. Viết báo phải công bình, không được xem thường người khác.

Thay mặt, Văn phòng Đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL, nhà báo Nguyễn Ngọc Thắng cám ơn những chia sẻ chân tình của các vị khách quý, anh chị em cộng tác viên, doanh nghiệp, đối tác. Cám ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đây cũng chính là dịp để chúng tôi nhìn lại mình để phấn đấu phục vụ bạn đọc tốt hơn nữa.

Cty CP Giống Cây trồng miền Nam chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Cty CP Phân Bón Bình Điền chúc mừng.
Cty TNHH DAFA VIET Việt chúc mừng.
Đại diện Cty Tôm giống chúc mừng.
TRUNG CHÁNH – TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận