Thứ bảy, 15/12/2018 10:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ bác sỹ thuê luật sư

24/04/2012, 15:43 (GMT+7)

Luật sư Vũ Thái Hà, Công ty Luật TNHH YouMe là luật sư bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng bác sỹ H.T.B.N

Luật sư Vũ Thái Hà, Công ty Luật TNHH YouMe là luật sư bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng bác sỹ H.T.B.N 

>> Đình chỉ công tác 2 ''diễn viên''  >> Ông Giám đốc khai gì tại khách sạn?  >> Người trong cuộc nói gì? >> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp 

Sáng nay (24/4), bác sỹ H.T.B.N cho biết, vợ chồng chị đã thuê luật sư Vũ Thái Hà Luật sư, Công ty Luật TNHH YouMe là luật sư bảo vệ quyền lợi cho vợ chồng chị. “Mọi thông tin sẽ liên hệ qua luật sư của tôi. Luật sư Hà là người nắm rõ câu chuyện”-Chị N cho biết.

Cũng trong sáng nay, đoàn Thanh tra Khu quản lý đường bộ II – Tổng cục đường bộ Việt Nam do ông Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Lâm làm trưởng đoàn tiếp tục về làm việc tại Trung tâm Y tế Đường bộ 2 (thuộc Khu Quản lý Đường bộ 2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam). Cụ thể buổi làm việc hôm nay là xem xét các quy định về cán bộ công chức và các quy chế liên quan; xác minh đơn tố cáo của bác sỹ N về việc ông Cường trù dập nhân viên…

Cách đây 5 ngày (19/4), Khu Quản lý Đường bộ 2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã có quyết định đình chỉ công tác của ông Nguyễn Mạnh Cường; Trung tâm Y tế Đường bộ 2 cũng có quyết định đình chỉ công tác của bác sỹ H.T.B.N để phục vụ cho công tác điều tra.

Chị Ngọc trong buổi tiếp xúc với phóng viên sáng nay

Hôm nay (24/4), ông Nguyễn Mạnh Cường xác nhận với VOV Online rằng, ông đã chính thức gửi đơn tố cáo tới cơ quan điều tra Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Trong đơn tố cáo, ông Cường cho rằng, từ khi đề bạt làm Giám đốc, ông luôn tạo điều kiện cho cô N trong việc kết nạp Đảng, sắp xếp cán bộ và đi học nâng cao chuyên môn.

Ông Cường cũng cho biết, có vài lần cô N đã lên phòng làm việc của ông, nhắn tin, gọi điện… để vay tiền của ông và cơ quan để mua xe, mua máy tính nhưng đều không được đáp ứng. Việc ông bị quay clip là do có sự dàn dựng sẵn và ông bị cô N đánh thuốc mê.

Như tin đã đưa, bác sỹ H.M.H. (bác sỹ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh của một bệnh viện ngành, đóng tại đường Minh Khai, Hà Nội) đã tố cáo bằng clip sex việc ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm Y tế Đường bộ 2 ái ân với cấp dưới (là vợ bác sỹ H.M.H) trong nhà nghỉ.

Trong đó, có một đoạn clip do anh H. cùng vài thanh niên đạp cửa nhà nghỉ xông vào bắt quả tang vợ mình ái ân với cấp trên.

Vợ anh H là bác sỹ H.T.B.N. (sinh năm 1972), công tác tại Trung tâm Y tế Đường bộ 2.

Theo VOV

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận