| Hotline: 0983.970.780

Nước mắt thương tiếc ướt đẫm trong lễ tang phi công Phạm Đức Trung

Thứ Bảy 27/08/2016 , 11:31 (GMT+7)

Sáng nay (27/8), tại Nhà tang lễ BV Đa khoa Phú Yên, Trường Sĩ quan Không quân thuộc Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức tang lễ cho học viên phi công quân sự Phạm Đức Trung...

Sáng nay (27/8), tại Nhà tang lễ BV Đa khoa Phú Yên, Trường Sĩ quan Không quân thuộc Quân chủng Phòng không Không quân đã tổ chức tang lễ cho học viên phi công quân sự Phạm Đức Trung, khóa 2012-2016, chuyên ngành phi công quân sự và chỉ huy tham mưu của Trung đoàn 910, thuộc Trường Sĩ quan Không quân, đóng quân tại sân bay Tuy Hòa (Phú Yên).

Học viên phi công Phạm Đức Trung (22 tuổi), quê xã Văn Phú (huyện Nho Quan, Ninh Bình), hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện trên máy bay L39 mang số hiệu 8705 tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) xảy ra hôm qua 26/8. Lễ tang được tổ chức trang trọng theo nghi thức Lễ tang quân đội.

Nhiều người dân địa phương đã đến viếng, chia sẻ mất mát với gia đình phi công Phạm Đức Trung. Nước mắt tiếc thương và biết ơn của người dân trước hành động cố gắng điều khiển máy bay tránh Quốc lộ 1 và đường điện trung thế để hạn chế thiệt hại cho người dân địa phương khi xảy ra sự cố của phi công Trung ướt đẫm cả lễ tang. 

Tại lễ tang, Trung tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truy phong quân hàm từ Thượng sỹ lên Thiếu úy cho đại diện gia đình học viên Phạm Đức Trung. 

Ngày 28/8, thi thể Thiếu úy Phạm Đức Trung sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Một số hình ảnh tại Lễ tang phi công Phạm Đức Trung:

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm
Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Chiêm ngưỡng Honda CD125 sau 20 năm sản xuất vẫn có giá hơn 330 triệu đồng

Tuy đã ngừng sản xuất gần 20 năm, nhưng Honda CD125 vẫn có sức hút lạ kì. Những chiếc xe zin đẹp như thế này thường khiến người ta dễ bị sốc vì giá.

[Kỳ 3] Vỡ mộng mua đất ven đô

[Kỳ 3] Vỡ mộng mua đất ven đô

Từ cán bộ công chức, người kinh doanh cho đến những người làm nghề tự do đều có thể là ‘cò’ đất khi tình trạng sốt đất xảy ra tại Hải Phòng.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.