| Hotline: 0983.970.780

Phân viện Thú y miền Trung kỷ niệm 40 năm thành lập

Chủ Nhật 23/07/2017 , 19:35 (GMT+7)

Mới đây, tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, Phân viện Thú y miền Trung đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

09-54-19_dsc03619
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Phân viện Thú y miền Trung

Được thành lập ngày 23/7/1977, trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Phân viện Thú y miền Trung đã không ngừng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, Phân viện khẳng định vị thế không chỉ là đơn vị hàng đầu trong nước về nghiên cứu các đề tài khoa học có giá trị thực tiễn trong phòng chống dịch bệnh, sản xuất nhiều loại vacxin, thuốc thú y trong phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm mà còn liên kết với nhiều quốc gia trong nghiên cứu chuyển giao công nghệ.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập, Phân viện Thú y miền Trung vinh dự được Thủ tưởng Chính phủ tặng cờ thi đua, cá nhân ông Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Phân viện Thú y miền Trung được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Bộ NN-PTNN tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân; UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bệnh viêm da nổi cục lây lan tại Yên Bái

Bệnh viêm da nổi cục lây lan tại Yên Bái

Bệnh viêm da da nổi cục lần đầu tiên xuất hiện ở tỉnh Yên Bái và hiện đang lây lan ra nhiều huyện khiến người chăn nuôi địa phương vô cùng lo lắng.

Trồng trọt ĐBSCL chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu

Trồng trọt ĐBSCL chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu

Trước tác động của biến đổi khí hậu, 2 cây trồng chủ lực của ĐBSCL là lúa và cây ăn trái vẫn thích ứng, liên tục phát triển nhờ các giải pháp phù hợp.