Chủ nhật, 24/06/2018 04:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện 6 cơ sở sản xuất, giết mổ mất vệ sinh thực phẩm

08/01/2018, 20:30 (GMT+7)

Tối 8/1, Thiếu tá Hồ Quang Hải, Đội trưởng Đội 4 Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, liên tiếp phát hiện 6 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm, thú y.

19-00-03_nh_1
Cơ sở sản xuất mỡ động vật không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo thiếu tá Hải, từ ngày 2 đến nay đến ngày 5/1 đơn vị phát hiện 4 cơ sở trên địa bàn tỉnh kinh doanh sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiến hành lập biên bản xử phạt theo duy định của phát luật

Mới đây, vào ngày 4/1, tổ công tác Cảnh sát môi trường Quảng Nam phát hiện tại cơ sở chế biến mỡ động vật của ông Nguyễn Nho Giáo (ở phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn) đang chế biến 40kg mỡ động vật không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y.

Trước đó, ngày 3/1, tổ công tác của Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện tại cơ sở giết mổ gia súc chưa được cấp phép của bà Nguyễn Thị Kiều (ở xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước) đang tổ chức giết mổ 8 cá thể heo nái để cung cấp cho thị trường tiêu thụ.

Được biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về việc tăng cường kiểm tra, xử lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo các quy định về ATTP dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam thường xuyên giám sát, nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm hành vi sản xuất không đảm bảo các quy định.

19-00-03_nh_2
Liên tiếp phát hiện 6 cơ sở không đảm bảo vệ sinh khi sản xuất
HỒNG BẰNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận