| Hotline: 0983.970.780

Phát hiện thi thể đang phân hủy trôi trên sông Hồng

Thứ Bảy 13/08/2016 , 13:26 (GMT+7)

Khoảng 9h30 sáng nay (13/8), người dân phát hiện 1 thi thể trôi vào bờ sông Hồng thuộc khu vực phường Nguyễn Phúc, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái.


Danh tính nạn nhân hiện chưa được làm rõ

 

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số người dân quanh khu vực này đã phát hiện một thi thể trôi dạt vào bờ (chưa rõ danh tính) thuộc khu vực phường Phúc Nguyễn, TP. Yên Bái. Ngay sau đó người dân đã báo lên cơ quan chức năng tới khám nghiệm, xác định rõ danh tính nạn nhân.

Theo quan sát, thi thể của nạn nhân đã biến dạng, trương to. Trên người không có quần áo và đang trong quá trình phân hủy.

Nạn nhân tầm độ tuổi trung niên đã được trục vớt và đưa về phường Nguyễn Phúc để cơ quan chức năng làm công tác khám nghiệm tử thi.

Theo suy đoán của nhiều người dân rất có thể thi thể này là một trong những nạn nhân mất tích do lũ cuốn trôi trong cơn bão số 2 vừa qua tại Lào Cai.

Hiện nay cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

10 mẫu xe ế tại thị trường Việt Nam tháng 3

Trong danh sách 10 ô tô bán được ít nhất tháng 3, hầu hết vẫn là những mẫu xe quen thuộc của nhóm này từ đầu năm đến giờ.

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Thực hư chuyện chữa xương khớp bằng… kiến vàng

Kiến vàng được biết đến là loài thiên địch chuyên tiêu diệt các loại sâu bọ hại cây trồng. Ở Tây Ninh, kiến vàng còn được thầy lang dùng để… trị bệnh xương khớp.