| Hotline: 0983.970.780

Rooney bị nhầm khoác áo Man Utd

Thứ Tư 12/07/2017 , 20:20 (GMT+7)

Tại sân bay quốc tế Texas, nơi chuẩn bị diễn ra trận đấu giữa Man Utd và Man City thuộc khuôn khổ International Champions Cup 2017, nhiều tấm poster quảng bá đã xuất hiện.

Đáng chú ý, cựu đội trưởng Wayne Rooney của Man Utd vẫn xuất hiện, bên cạnh hai tài năng trưởng thành từ đội trẻ "Quỷ đỏ" là Marcus Rashford và Paul Pogba. Có lẽ các nhà tổ chức đã không lường được việc chân sút kỳ cựu này trở lại đội bóng cũ Everton dưới dạng miễn phí, chỉ hai tuần trước khi trận đấu diễn ra.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.