| Hotline: 0983.970.780

Sập taluy đè căn biệt thự, hai vợ chồng may mắn thoát chết

Thứ Ba 20/09/2016 , 19:59 (GMT+7)

Tại hiện trường, phòng ngủ, khu nhà kho của căn biệt thự đã bị sập hoàn toàn. Căn biệt thự xinh xắn này “trôi” nghiêng hẳn về phía trước.

Chiều ngày 20/9, được sự giúp đỡ của chính quyền phường 4, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), bà Nguyễn Thị Khiêm cùng chồng là ông Merlier Denis Claude đã hoàn tất việc di dời toàn bộ tài sản trong căn biệt thự tới nơi an toàn.

Bà Khiêm cho biết, vào tối ngày 19/9, vợ chồng bà đang nằm trên giường ngủ để xem tivi thì nghe tiếng động mạnh phía sau căn biệt thự.

Ông Merlier Denis Claude chạy ra xem chừng kiến cả bờ taluy cao hơn 6m, dài khoảng 20m đổ ập đè vào tường phía phòng ngủ của vợ chồng bà. Điều may mắn là lúc này bà Khiêm cũng đã kịp thời chạy ra ngoài nên không bị tường đổ đè lên người.

Tại hiện trường, phòng ngủ, khu nhà kho của căn biệt thự đã bị sập hoàn toàn. Căn biệt thự xinh xắn này “trôi” nghiêng hẳn về phía trước.

Sự cố này đã gây thiệt hại nặng về nhiều tài sản có giá trị của gia đình bà Khiêm. Bà Nguyễn Thị Khiêm cho biết thêm, vợ chồng bà từ Pháp về Việt Nam định cư tại Đà Lạt, căn biệt thự này vừa mới hoàn thành và đưa vào sử dụng gần 1 năm nay với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Theo gia chủ, nếu trong những ngày tới tiếp tục có mưa lớn, không thể khắc phục ngay được sự vị trí taluy bị sạt lở này để gia cố thì những phần còn lại của căn biệt thự này sẽ tiếp tục bị đe dọa.

Hiện trường vụ sập taluy đè căn biệt thự:

 

 

 

Xem thêm
Quốc hội thông qua cơ chế đặc biệt cho đường sắt đô thị Hà Nội, TP.HCM

Với 100% đại biểu tán thành, Quốc hội thông qua nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt để phát triển đường sắt đô thị tại Hà Nội, TP.HCM.

Tỉnh bang Canada sẵn sàng chia sẻ các nghiên cứu nông nghiệp với Việt Nam

Bộ trưởng Warren Kaeding sẵn sàng trao đổi với Việt Nam các ứng dụng khoa học và công nghệ vào nông nghiệp nhằm tăng hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

Trà Sơn, tay em cầm nhật thực

Câu chuyện kinh tế trang trại, làm giàu nhờ trang trại từ vùng Trà Sơn, Can Lộc, minh chứng hùng hồn, không có gì tuyệt vời bằng làm giàu ngay chính trên quê hương mình.

Bình luận mới nhất