| Hotline: 0983.970.780

Mâu thuẫn gia đình, chồng đổ xăng đốt vợ

Thứ Hai 24/08/2020 , 18:47 (GMT+7)

Do mâu thuẫn gia đình, Huy đã đổ xăng lên người vợ và châm lửa đốt khiến người bạn đời bị bỏng khoảng 90% cơ thể.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, vào khoảng 20h ngày 23/8, Đoàn Ngọc Huy (SN 1982, xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, Thái Bình) đã dùng xăng đổ vào người chị Nguyễn Thị H. (SN 1983, vợ Huy) và châm lửa đốt.

Sau tiếng tri hô kêu cứu, người dân đã nhanh chóng dập lửa cho chị H. và đưa đi cấp cứu. Ngay trong tối cùng ngày, Đoàn Ngọc Huy đã đến UBND xã Bình Nguyên tự thú. Bản thân Huy cũng bị bỏng nhẹ ở tay.

Ông Phạm Quang Nhự, Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên cho biết, chị H. bị bỏng khoảng 90% cơ thể và đã được người nhà chuyển lên Bệnh viện bỏng ở Hà Nội để tiếp tục cấp cứu và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Cũng theo ông Nhự, tại địa phương, anh Huy làm nghề hàn xì, còn vợ làm công nhân ở một công ty. Hai vợ chồng có với nhau 3 người con.

Hiện Công an huyện Kiến Xương và các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm
Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Cao Bằng: Phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép

Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (10/2 - 16/2), lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng phát hiện 14 công dân nhập cảnh trái phép.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.