Theo Tổng cục Hải quan, trong tháng 10/2020, thịt lợn nhập khẩu vào Việt Nam là 21,08 nghìn tấn, gồm thịt lợn tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh, trị giá 50,72 triệu USD, tăng 861,1% về lượng và tăng 1.245,5% về trị giá so với tháng 10/2019.
Lũy kế 10 tháng năm 2020, thịt lợn nhập khẩu vào Việt Nam là 111,51 nghìn tấn thịt lợn tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh, trị giá 265,51 triệu USD, tăng 407,3% về lượng và tăng 530,7% về trị giá so với cùng kỳ năm 2019.
Trong đó, Nga, Brazil, Canada, Hoa Kỳ và Ba Lan là 5 thị trường lớn nhất cung cấp thịt lợn cho Việt Nam trong 10 tháng năm 2020.