Thứ hai, 24/09/2018 11:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổ chức ngày hội “Mặt trời bé con” cho hơn 600 bệnh nhi

05/06/2012, 14:28 (GMT+7)

Ngày hội “Mặt trời bé con” đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ và san sẻ ưu tư với các bậc cha mẹ đang có con điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Ngày 5/6, Tập đoàn Merck Sharp & Dohme (Asia) Ltd. (MSD) cho biết đã vừa đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 1 tổ chức ngày hội “Mặt trời bé con” cho hơn 600 bệnh nhi đang điều trị nội trú.

Ngày hội “Mặt trời bé con” đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ và san sẻ ưu tư với các bậc cha mẹ đang có con điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Đến với ngày hội, các bệnh nhi sẽ được gặp các nhân vật hoạt hình, chụp hình cùng thần tượng, khám phá nhiều trò chơi giao lưu bổ ích cùng nhiều tiết mục văn nghệ. Nhân dịp này, MSD hỗ trợ 400 phần quà cho các em tại sân chơi, và dành thêm 200 phần quà đặc biệt cho các bệnh nhi nghèo, bệnh nặng tại các khu điều trị nội trú của BV Nhi đồng 1.

“Mặt trời bé con” được xem là ngày hành động vì trẻ em của tập thể nhân viên MSD tại Việt Nam. Ngoài những phần quà nói trên, tập thể nhân viên MSD tại Việt Nam còn tự vận động quyên góp được nhiều đồ chơi, quần áo và tiền mặt để hỗ trợ phòng khám thân thiện của bệnh viện và giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ông Stephen Joseph Walter – Trưởng Văn phòng đại diện MSD tại TP.HCM chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động cộng đồng thiết thực được MSD thường xuyên phối hợp tổ chức với mong muốn nâng cao ý thức của toàn thể nhân viên về trách nhiệm đối với cộng đồng, chung tay chia sẻ khó khăn với xã hội, đặc biệt là với các bệnh nhi khó khăn”.

Được biết, MSD là một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của MSD có mặt tại hơn 140 quốc gia nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp y tế mang tính đột phá. Trụ sở chính của MSD được đặt tại Hoa Kỳ. Hai trong nhiều chương trình hợp tác điển hình của MSD với chính phủ Việt Nam cũng như cơ quan y tế địa phương bao gồm: cam kết tiêm vắc-xin cho các thiếu nữ và phụ nữ trẻ để phòng tránh vi rút gây bệnh ung thư cổ tử cung và tiêm vắc-xin phòng tránh lây nhiễm vi rút rota gây tiêu chảy ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi…

Đ.HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận