Thứ hai, 24/09/2018 12:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trả giá khi cặp bồ

17/10/2012, 10:34 (GMT+7)

Mặc dù đã có vợ con đề huề ở quê nhưng Nguyễn Văn Tuấn (Xuân Trường, Nam Định), làm nghề xe ôm lại sinh ra đổ đốn khi cặp bồ và lập phòng nhì với một ả cave ở gần khu trọ.

Mặc dù đã có vợ con đề huề ở quê nhưng Nguyễn Văn Tuấn (Xuân Trường, Nam Định), làm nghề xe ôm lại sinh ra đổ đốn khi cặp bồ và lập phòng nhì với một ả cave ở gần khu trọ.

Mới đầu ả cave chỉ là khách quen của Tuấn và dần dần mối thân quen càng trở nên thắm thiết khi cảnh xa vợ xa con khiến cho Tuấn xao lòng trước những lời lẽ cử chỉ ngọt ngào của cô nàng làm nghề gái gọi.

Ả cave còn rất trẻ, sinh năm 1992 và nhan sắc lại hơn hẳn người vợ lam lũ ở quê nên sức hút tình ái như thỏi nam châm khiến cho Tuấn chết mê chết mệt. Từ ngày dọn về sống chung với bồ, nhiệm vụ của Tuấn là ngoài thời gian chở khách lấy tiền ra thì anh ta phải kiêm nhiệm đưa “nàng” đi làm nếu có… khách gọi. Mỗi người một công việc, đôi tình nhân tôn trọng “nghề” của nhau và họ chỉ sống dựa vào nhau trong một mái nhà những lúc không phải đi làm, hay khi đêm tối cho đỡ cô quạnh. Từ ngày có bồ, Tuấn vẫn gửi tiền về quê đều đặn hàng tháng cho vợ con, thế nhưng không như mọi khi cứ độ dăm bữa nửa tháng là Tuấn lại về nhà thăm vợ, con, bố mẹ, bây giờ có khi cả vài tháng anh ta cũng không bén mảng về nhà.

Có lần về nhà, vợ hỏi sao lâu lâu không chịu về quê thì Tuấn biện hết lý do này tới lý do khác, nào là tranh thủ mà “cày” tiền, hay đi về nhiều làm gì cho mệt sức… Thậm chí có những dịp nhà có cỗ bàn Tuấn cũng không về nên một người vợ tin chồng và vô tâm như Thu (vợ Tuấn) cũng sinh nghi chồng có bồ bịch ở thành phố. Có bữa, sau khi làm vãn việc mùa màng đồng áng, Thu nhờ bố mẹ chồng chăm sóc con cái và chị lên thành phố thăm chồng. Cuộc viếng thăm bí mật, và thông qua một người bạn cùng quê, cùng làm xe ôm với chồng trên thành phố nên Thu biết được địa chỉ mà chồng cô thuê trọ.

Đến xóm trọ vào khoảng 8 giờ sáng, cánh cửa phòng vẫn đóng im ỉm, Thu gõ cửa phải một lúc lâu Tuấn mới ra mở cửa, và cô chết đứng không tin vào mắt mình nữa khi thấy một cô gái chỉ mặc mỗi bộ đồ lót nằm ngủ li bì, còn chồng mình thì vận mỗi chiếc quần xà lỏn.

Bất ngờ, bối rối không còn biết giải thích với vợ ra sao khi sự thật đã rõ mười mươi, mãi sau Tuấn mới lí nhí nói: “Sao em lên đột mà không báo cho anh?!”. Mặc dù cơn ghen, cơn bực tức đã trào lên đến đỉnh điểm nhưng Thu vẫn cố tỏ ra bình tĩnh bảo: “Thì ra những lý do của anh bấy lâu nay là như thế này đây. Anh lừa dối vợ con để sống với người đàn bà trẻ đẹp hơn tôi…”. Nói rồi cô lặng lẽ quay đầu về quê bỏ mặc ngoài tai những lời thanh minh của chồng.

Kết cục của câu chuyện tình là Thu đã làm đơn ra tòa và hai người ly hôn. Trong khi Thu nuôi hai đứa con ăn học tử tế thì Tuấn vẫn điên rồ lao vào cuộc tình với ả cave nơi thành phố. Chỉ khổ cho những đứa con của họ, khi chúng được ấp ủ bởi tình thương yêu của mẹ nhưng lại không có bóng dáng của người bố.

Sự đời cái gì cũng có giá của nó, sau mấy năm chung sống với bồ, anh đã bị lây nhiễm và mắc căn bệnh thế kỷ AIDS và lìa đời sau cô bồ không lâu vì sức đề kháng của cơ thể đã kiệt quệ.

Kết cục không đến nỗi bi đát như Tuấn, nhưng trường hợp của Lê Văn Nam, 35 tuổi, quê Bắc Giang cũng khiến những chàng trai ruồng bỏ vợ để chạy theo tình nồng với các ả cave phải giật mình suy nghĩ lại. Nam cũng có vợ và một con ở quê. Vì điều kiện kinh tế gia đình nghèo túng khi chỉ có vài sào ruộng khoán nên anh bàn với vợ ra thủ đô để chạy xe ôm kiếm tiền phụ giúp nuôi con. Sống trọ trong một khu phố có nhiều cave thuê trọ nên “khách” thường xuyên của Nam chủ yếu là những “diễn viên” này. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, được cái mã đẹp trai, to, khỏe nên Nam cũng là “mục tiêu” của không ít em cave trẻ.

Thoạt đầu, Nam đều từ chối, về sau do xa vợ con lâu ngày nên nhu cầu bản năng của con người khiến anh tặc lưỡi và rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Nam cặp bồ với một em quê Phú Thọ kém mình 12 tuổi. “Tuần trăng mật” của Nam với ả cave này kéo dài được khoảng 5 tháng thì “đứt gánh” do những mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống, và rồi Nam lại lao vào một cuộc tình mới với một ả cave khác còn trẻ hơn người tình đầu mấy tuổi. Sự phức tạp trong thế giới tình ái với cave và cơn ghen tuông mù quáng, sự trả thù đã khiến Nam phải trả giá khi người tình đầu đã tạt a xít trong một lần thấy Nam chở bồ đi chơi. Khuôn mặt Nam bị biến dạng với tổn hại sức khỏe lên đến 30%.

Lúc này thì người vợ và gia đình của anh ở quê mới biết. Quá đau khổ, nhưng vợ Nam không hề hắt hủi mà vẫn làm tròn trách nhiệm của một người vợ lam lũ, ngoan hiền. Chị phải nặng gánh với suốt phần đời còn lại khi vừa phải nuôi con, vừa phải chăm sóc chồng mù lòa. Đến lúc này thì sự hối hận muộn màng của Nam cũng không thể cứu vãn được và anh cũng sẽ sống nốt phần đời còn lại với nỗi day dứt, hổ thẹn không bao giờ nguôi…

Trên đây là hai trong số rất nhiều những trường hợp cặp bồ với cave và phải trả cái giá quá đắt mà tôi được chứng kiến. Qua đây muốn nhắn nhủ mọi người, nhất là các chàng trai xa vợ, thậm chí cả những chàng trai trẻ hãy luôn xem việc cặp bồ với cave là mối nguy hiểm khôn lường để tránh xa…

LÊ THU THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận