Thứ ba, 21/08/2018 01:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trái đắng tình yêu

03/02/2010, 12:05 (GMT+7)

Đã gần đến ngày Tết mà chị Tuyết (SN 1989) huyện CT (Tây Ninh) vẫn còn sống trong cảnh buồn bã, tủi nhục khi nghe bạn bè, người thân nhắc lại chuyện hai đoạn phim quay cảnh mây mưa của chị bị phát tán cách đây không lâu từ người yêu cũ tên là M (SN 1986) ngụ cùng huyện.

Theo hồ sơ tại cơ quan công an, vào ngày 13/5/2009 khi chị Tuyết (nhân vật đã được thay đổi) xin vào làm công nhân một xí nghiệp ở xã TĐ thì quen biết với M. Không lâu sau đó, giữa hai người phát sinh tình cảm. Mặc dù M đã có vợ nhưng “che giấu thân phận” quá kỹ nên Tuyết không hề biết. Một lần, thông qua người bạn của M, Tuyết mới biết sự thật. Vì không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người phụ nữ khác, Tuyết quyết định chấm dứt quan hệ. Tuy nhiên, M không đồng ý mà còn đưa ra những lời hăm doạ như: “Nếu em đi lấy chồng, anh sẽ quậy nát đám cưới cho coi. Anh không cho bất kỳ thằng đàn ông nào cưới em hết”. M đã không ít lần dọa sẽ đập nát điện thoại người yêu mỗi khi bạn bè gọi đến cho Tuyết.

Chẳng những không dứt tình được mà còn bị vợ M đến chặn đường đánh ghen, nhục mạ giữa chốn đông người khiến Tuyết bị khủng hoảng.

Vậy là vào khoảng 4 giờ chiều ngày 10/5/2009, Tuyết mời M đi ăn lần cuối để nói lời chia tay. Lần này, Tuyết rủ thêm ba người bạn là T, Q, N làm chung xí nghiệp đi cùng. Lúc vào bữa ăn, Tuyết cố uống rượu để dựa vào hơi men cho dễ “ăn nói”.

“Ngoài hành vi cưỡng đoạt tiền, M còn khống chế tinh thần, ép buộc cô Tuyết phải quan hệ tình dục mà bản thân cô phải miễn cưỡng chấp nhận, hành vi thủ đoạn trên. Theo tôi, M đã phạm vào tội cưỡng dâm theo quy định tại điều 113 BLHS, đó là, người nào dùng mọi thủ đoạn khiến người lệ thuộc mình hoặc đang ở trong tình trạng quẫn bách miễn cưỡng giao cấu thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 5 năm", LS Trần Văn Đức (Đoàn Luật sư TPHCM)

Không ngờ uống say quá, M lại đưa Tuyết vào nhà trọ rồi dùng ĐTDĐ quay cảnh mây mưa khi Tuyết trong tình trạng nửa say nửa tỉnh. Khi sở hữu hai đoạn “phim độc”, M có điều kiện khống chế Tuyết hơn, bắt buộc Tuyết không những phải cho hắn tiếp tục “quan hệ tình dục” mà còn đưa hắn 1 triệu đồng, nếu không M sẽ cho phát tán những đoạn phim ấy trên mạng và ra ngoài cho bạn bè Tuyết cùng “thưởng thức”.

Bước đường cùng, Tuyết phải vay mượn tiền của bạn bè đưa cho M hai lần, mỗi lần 500 ngàn đồng để mong M bỏ qua. Được nước làm tới, M tiếp tục điện thoại đòi Tuyết đưa tiền, nhưng hoàn cảnh gia đình Tuyết nghèo khó nên cuối cùng cũng bó tay, hết cách xoay xở. Buộc lòng, ngày 23/7/2009 Tuyết phải làm đơn xin nghỉ việc để không gặp mặt người yêu nữa. Được tin, M tức tối bắn ngay Bluetooth qua máy ĐTDĐ hai đoạn phim độc trên cho bạn bè cũ của Tuyết ở xí nghiệp coi, xem như lời cảnh cáo vì đã không biết “vâng lời”.

Được bạn bè mách lại, Tuyết rụng rời cả chân tay, còn mẹ Tuyết vì quá buồn và bức xúc trước chuyện con gái quá ngu dại nên ngày 21/12/2009 đã uống thuốc ngủ định tự sát. May mắn gia đình phát hiện kịp thời nên được bệnh viện cứu sống. Ngày 23/12/2009, Tuyết gửi đơn tố cáo đích danh hành vi bỉ ổi của M. Sau khi nhận đơn, cơ quan công an huyện CT trực tiếp xác minh và lập tức bắt giữ M để điều tra xử lý theo pháp luật. Đây cũng là bài học cho các cô gái mới lớn chớ nên “đùa giỡn” với tình yêu mà có ngày mang họa.

ĐỖ QUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận