| Hotline: 0983.970.780

Trao 225 phần cho cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Hai 07/05/2018 , 10:57 (GMT+7)

Ngày 6/5, tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân năm 2018, với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. 

Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh; Ban dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh cùng gần 500 công nhân viên chức, người lao động đại diện cho hơn 90.000 công nhân, người lao động trên địa bàn toàn tỉnh đã về dự.

17-11-03_nh_1
Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh kêu gọi các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức các hoạt độngt hiết thực: tổ chức sinh hoạt chính trị sâu rộng trong công nhân viên chức, người lao động học tập Nghị quyết Đại hội X, Công đoàn tỉnh Bình Phước. Đề xuất phối hợp thực hiện các hoạt động để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”, chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, sinh hoạt, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Phối hợp thực hiện tốt các quy chế dân chủ cơ sở. Tổ chức các hoạt động gặp gỡ giữa người lao động với các cấp ủy Đảng, chính quyền, lãnh đạo doanh nghiệp. Qua đó để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho người lao động. Phát động phong trào thi đua lao động sản xuất trong cán bộ công nhân viên chức, người lao động. Kịp thời biểu dương các cá nhân, tập thể thực hiện hiệu quả trong hoạt động lao động sản xuất…

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã vận động và trao tặng 225 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã 5 chiếc quạn hơi nước, trị giá 1,75 triệu đồng/chiếc cho cho các công nhân, lao động đến dự lễ thông qua quay sô trúng thưởng.

17-11-03_nh_3
Các công đoàn viên, người lao động nhận phần thưởng trong phần quay số trung thưởng tại buổi lễ

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Đỗ Văn Chiến làm Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ông Đỗ Văn Chiến làm Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vừa thống nhất hiệp thương cử ông Đỗ Văn Chiến giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2019-2024.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Kia Sedona 2021 thách thức Mercedes-Benz V-Class và Volkswagen Sharan

Kia Sedona 2021 thách thức Mercedes-Benz V-Class và Volkswagen Sharan

Hàng chục chiếc xe Kia Sedona thế hệ mới được nhập khẩu về Việt Nam, nhiều khả năng là hàng mẫu giới thiệu thị trường trước khi lắp ráp.

Cứ cho con một quả thận, để con sống thêm một lần nữa!

Cứ cho con một quả thận, để con sống thêm một lần nữa!

'Con thèm ăn, con muốn ăn' là câu mà Thổ Văn Minh liên tục nói sau 14 ngày được bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 2 ghép thành công quả thận người cha hiến tặng.