Thứ hai, 23/09/2019 09:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trực thăng quân sự rơi gãy đôi tại đảo Phú Quý

26/03/2015, 11:15 (GMT+7)

Vào lúc 9g30 ngày 26/3, một trực thăng quân sự khi đang lượn vòng để đáp xuống sân bay quân sự trên huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) đã bất ngờ rơi xuống./ Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi ở TP HCM làm 4 chiến sĩ hy sinh

Trực thăng rơi xuống gãy làm đôi - Ảnh: GIA BÌNH

Phần đuôi của máy bay bị rơi ra

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để xử lý vụ tai nạn

Phần thân của máy bay bị rơi. Thông tin ban đầu cho biết không có ai bị thương nặng trong vụ rơi máy bay này - Ảnh: GIA BÌNH

Một nhân chứng cho biết thông thường máy bay lượn vài vòng sẽ đáp xuống, nhưng trong tình huống này máy bay hạ độ cao rồi chỉ lượn được một vòng thì bất ngờ rơi xuống đất. Vị trí rơi nằm trong khu vực sân bay quân sự.

Khi máy bay rơi thì đuôi của máy bay bị gãy, rơi ra ngoài. Những mảnh vỡ của máy bay văng vào một số nhà dân gần sân bay khiến nhà dân bị hư hỏng.

Rất đông người dân đã đến gần hiện trường để theo dõi vụ tai nạn trên. Tại khu vực dân cư bên ngoài quan sát vào khu vực sân bay quân sự có thể thấy được hiện trường vụ tai nạn.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ từ nhà chức trách cho hay không có ai bị thương nặng trong vụ rơi trực thăng này.

Lực lượng chức năng của tỉnh Bình Thuận đang phong tỏa hiện trường vụ tai nạn, cấp cứu người bị thương và điều tra làm rõ vụ tai nạn trên.

NGUYỄN NAM Tuổi trẻ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận