Chủ nhật, 17/02/2019 08:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tự ý tuyển dụng con gái, hiệu trưởng mất chức

16/05/2018, 10:37 (GMT+7)

Bà Phương bị xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức vì đã sai phạm quy định của pháp luật trong việc xây dựng “Vườn cổ tích”...

Trường Mầm Non Quy Nhơn

Ngày 16/5, Phòng GD – ĐT TP Quy Nhơn (Bình Định), cho biết đơn vị này đã nhận được quyết định của UBND TP Quy Nhơn về việc kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với bà Nguyễn Thị Kim Phương, Hiệu trưởng Trường Mầm Non Quy Nhơn. Trước đó, vào ngày 14/5, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn đã ký quyết định kỷ luật hành chính đối với bà Phương.

Bà Phương bị xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức vì đã sai phạm quy định của pháp luật trong việc xây dựng “Vườn cổ tích”, làm mái hiên che nhà bếp, mái hiên che mưa nắng trước dãy phòng hiệu bộ, mua tủ đông từ nguồn kinh phí trích lại để cải tạo sở vật chất của nhà trường…

Đặc biệt, bà Phương đã tự ý ký hợp đồng với con gái là bà Trần Thuy Viễn không đúng quy định, để con gái được đóng BHXH, BHYT bắt buộc và hưởng chế độ thai sản không đúng đối tượng theo quy định của pháp luật.

Dự kiến trong tuần này, Phòng GD – ĐT TP Quy Nhơn sẽ tổ chức công bố quyết định cách chức bà Phương và bố trí người thay thế phụ trách công tác quản lý nhà trường.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận