| Hotline: 0983.970.780

Video: Ôtô hất tung xe máy, ba người chết ở Bắc Giang

Thứ Sáu 03/06/2022 , 11:56 (GMT+7)

Lái ôtô khi hơi thở có nồng độ cồn, anh Nguyễn Quốc Thịnh, 35 tuổi, đã hất tung xe máy chở ba người khiến cả ba tử nạn, đêm 2/6.

Lúc 23h32, anh Thịnh lái ôtô bốn chỗ qua ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, thuộc phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, thì tông trúng xe máy chở ba người.

Cú tông mạnh khiến xe máy chở ba người bị hất lên cao và rơi xuống vỉa hè. Các nạn nhân gồm anh Nguyễn Văn Hưng, 48 tuổi; vợ Dương Thị Quyên, 44 tuổi và con gái Nguyễn Thùy Dương, 13 tuổi, tử vong tại chỗ.

Ôtô sau đó tiếp tục lao hàng chục mét mới dừng lại.

Camera giao thông ghi lại vụ tai nạn đêm 2/6.

Hình ảnh camera giao thông ghi lại cho thấy, thời điểm tai nạn, đường phố rất vắng, hệ thống đèn tín hiệu chuyển sang đèn vàng nhấp nháy để cảnh báo các phương tiện đi chậm khi qua ngã tư.

Tại hiện trường, ôtô bị hư hại phần đầu, xe máy biến dạng, nằm cách xa ôtô hơn 10 m. Các nạn nhân nằm cách nhau hơn 10 m, cách xe máy khoảng 15 m và cách vị trí bị đâm vài chục mét.

Ôtô biến dạng sau tai nạn giao thông. Ảnh: CTV

Ôtô biến dạng sau tai nạn giao thông. Ảnh: CTV

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Bắc Giang cho biết, tài xế ôtô là cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ Bắc Giang, có kết quả đo nồng độ cồn 0,604 mg/lít khí thở. Người này đang bị tạm giữ tại Công an TP Bắc Giang.

Ba nạn nhân trên xe máy cư trú tại phường Thọ Xương, TP Bắc Giang.

Luật Phòng chống tác hại của rượu bia 2019 nghiêm cấm hành vi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn. Nếu vi phạm gây hậu quả, người điều khiển có thể bị xử phạt hành chính hoặc hình sự.

Xem thêm
Bộ trưởng Lê Minh Hoan truyền cảm hứng khởi nghiệp với sinh viên Đại học Trà Vinh

Bộ trưởng Lê Minh Hoan truyền cảm hứng khởi nghiệp với sinh viên Đại học Trà Vinh

Ngày 20/6, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT đã có buổi thăm và làm việc với Sở NN-PTNT, Trường Đại học Trà Vinh và một số doanh nghiệp, HTX nông nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Thương tiếc Anh hùng Lao động Tạ Minh Sơn, nhà tạo giống lúa xuất sắc

Thương tiếc Anh hùng Lao động Tạ Minh Sơn, nhà tạo giống lúa xuất sắc1

Ông ra đi hồi 13h20 ngày 11/6, vì mất tại nhà nên thủ tục ở Canberra (Úc) phải mất từ 4-6 tuần sau đó gia đình mới có thể chủ động lo hậu sự.

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Dưới đây là danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội trong tháng 4/2022 mới và đầy đủ nhất. Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội tại Hà Nội.

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Ngoài nhiều loại hải sản quý, Đảo Phú Quý có có khoảng 20 loại hải sâm, trong đó, hải sâm gai, hải sâm vú được coi là 'thần dược', rất được lòng các quý ông.