| Hotline: 0983.970.780

Chủ Nhật 10/01/2021 , 20:56 (GMT+7)

Chương trình Ký ức vui vẻ VTV3

Ký ức vui vẻ tập 8 VTV3: BLV Quang Huy chia sẻ kỷ niệm khó quên

Chủ Nhật 10/01/2021 , 20:56 (GMT+7)

Trong trailer Ký ức vui vẻ tập 8 mùa 3 sẽ phát trên VTV3, BLV Quang Huy đã góp mặt trong chương trình, chia sẻ quá trình làm việc và những kỷ niệm khó quên.

Video Ký ức vui vẻ tập 8 mùa 3 Trailer VTV3

BLV Quang huy chia sẻ về những kỷ niệm khó quên

Chia sẻ về quãng thời gian mới vào nghề, BLV Quang Huy nói: "Khi đó, mỗi trận đấu lên sóng tôi chỉ nhận được thù lao vài chục nghìn, tổng kết tháng lương đầu tiên là 500 nghìn".

Ký ức làm nghề của BLV Quang Huy là những đêm thức trắng cùng anh em và Cúp C1. Tại thời điểm ấy, Việt Nam phải xin tín hiệu phát sóng từ nước ngoài nên có những trận đấu dù rất được mong đợi nhưng lại “mất hút”. Đó chính là lý do cho câu nói thường trực của các BLV thời đó: “Nếu đường truyền kỹ thuật cho phép…”. Bản thân BLV Quang Huy rất mừng khi sau đó vài năm, Việt Nam đã chính thức mua được bản quyền phát sóng các giải đấu quan trọng, đồng nghĩa với việc “chia tay” câu nói kinh điển ấy.

BLV Quang Huy cũng tiết lộ một kỷ niệm khó quên với MC Lại Văn Sâm cách đây 18 năm. Vào năm 2002, khi cả 2 cùng có mặt trong một cuộc họp và đưa ra ý kiến tranh luận, MC Lại Văn Sâm đã có lời nhận xét về BLV Quang Huy rằng: “Huy ạ, cậu còn ít tuổi mà bảo thủ lắm!”.

Chính câu nói “thương cho roi cho vọt” này đã ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp làm nghề của BLV Quang Huy. “Em nhìn nhận ra rằng cuộc sống này phải mở ra, chứ không thể cứ ôm khư khư mãi được. Cuộc sống chuyển động, bóng đá thay đổi, mình cũng phải mở mang cập nhật, luôn luôn tìm tòi để làm mới bản thân” – BLV Quang Huy tâm sự.

Nghe xong câu chuyện này, MC Lại Văn Sâm cũng tỏ ra bất ngờ. Một lần nữa anh lại dành những lời tích cực cho BLV Quang Huy: “Không phải ai cũng tiếp nhận được, đó là một phẩm chất của một BLV công tâm”.

Ở một diễn biến khác, nhắc tới bóng đá chắc chắn mọi người sẽ nhớ tới hoạt động “đi bão” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Lần đầu tiên trong chương trình, BLV Quang Huy đã rủ cả MC Lại Văn Sâm cùng dàn nghệ sĩ và tất cả khán giả cùng hòa mình vào không khí “đi bão”. Ngợp trong sắc đỏ và ca khúc Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng, đội trưởng Tự Long đã lái xe máy chở Thanh Duy và Liên Bỉnh Phát hòa vào dòng người.

Lịch chiếu chương trình Ký ức vui vẻ

Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 3 tập 8 sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h15 ngày 10/1/2021 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Giải trí

Link xem trực tiếp Ký ức vui vẻ

Khán giả có thể thể đón xem Ký ức vui vẻ mùa 3 tập 8 trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 10/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài từ nhiều thập niên: 60, 70, 80, 90, 2000 (mùa 3 thêm thập niên mới là thập niên 2010, còn thập niên 60 được sáp nhập vào thập niên 70).

Chương trình Ký ức vui vẻ mùa 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần từ ngày 22/11/2020 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go (hoặc sẽ chiếu full trên kênh VieNetword ở Youtube).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp