Thứ ba, 17/07/2018 12:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

5 người bị thương sau tiếng nổ lớn

06/01/2013, 08:09 (GMT+7)

Trưa 5/1, tiếng nổ lớn phát ra từ căn phòng trọ trong hẻm 229 Tây Thạnh (quận Tân Phú, TP HCM) khiến 5 người bị thương.

Trưa 5/1, tiếng nổ lớn phát ra từ căn phòng trọ trong hẻm 229 Tây Thạnh (quận Tân Phú, TP HCM) khiến 5 người bị thương. Nguyên nhân vụ nổ có thể do rò rỉ khí gas.

Nhiều vật dụng trong căn nhà bị bay ra ngoài sau vụ nổ

Khoảng 12h, ông Hồng Quế (60 tuổi) ngụ trong hẻm 229 Tây Thạnh đang dắt xe ra khỏi nhà thì nghe tiếng nổ từ tầng trệt căn nhà bên cạnh. "Nhiều vật dụng trong nhà hàng xóm bay ra ngoài. Nhà tôi cũng rung rinh", ông Quế kể.

Cùng lúc, ông Quế thấy anh Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) đen thui từ trong căn nhà bị nổ chạy ra ngoài cầu cứu. Em Thành Đạt (14 tuổi, ngụ quận Tân Phú) học sinh lớp 8, đang đi học về cũng bị nhiều mảnh kính vỡ văng cắt trên đầu, trán, máu chảy đầm đìa.

Em Đạt bị thương sau vụ nổ

3 người khác ở các căn nhà đối diện gồm Lại Trung Công (26 tuổi, quê Hà Nam), Nguyễn Văn Tự (quê Nghệ An) và Nguyễn Chí Đại (cùng 21 tuổi, quê Hà Nam) cũng bị các mảnh kính vỡ trúng vào người gây thương tích.

Sau tiếng nổ, ngọn lửa bùng lên cùng mùi khí gas nồng nặc khiến người dân xung quanh hoảng loạn tháo chạy ra đường gây cảnh hỗn loạn. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini xông vào dập lửa. Cảnh sát chữa cháy quận Bình Tân nhận được tin báo cũng nhanh chóng có mặt.

Một bình gas 12kg chưa nổ được phát hiện trong phòng trọ

Nhiều người sống lân cận cho hay, căn phòng trên được Thành thuê cùng một số bạn để làm hoa cầm tay cho cô dâu. Sáng cùng ngày tất cả đều rời phòng trọ, sau đó Thành về mở cửa vào trong thì sự cố xảy ra. "Có thể do rò rỉ khí gas, tích tụ trong phòng nên khi gặp phải tia lửa điện thì phát nổ", một người dân nhận định.

Công an quận Tân Phú đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ nổ.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận