Thứ ba, 25/09/2018 04:59 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bón phân cho lúa đông xuân ở ĐBSCL đạt năng suất cao

23/12/2010, 14:08 (GMT+7)

Phân bón Năm Sao TE-01 và Năm Sao TE-02 là phân bón chuyên dùng cho lúa, giàu trung vi lượng nên rất thích hợp cho lúa ĐX...

Vụ đông xuân 2010-2011, lượng phù sa ít nên bà con cần phải bón nhiều phân hơn, cần chọn mua phân bón của những nhà máy lớn có uy tín, tránh mua phải phân kém chất lượng.

Phân bón Năm Sao TE-01 và Năm Sao TE-02 là phân bón chuyên dùng cho lúa, giàu trung vi lượng nên rất thích hợp cho lúa ĐX trong điều kiện lũ thấp, phù sa ít ở ĐBSCL.

Không giống như phân bón chuyên dùng dạng trộn 3 màu khác, Năm Sao TE-01 và Năm Sao TE-02 là phân bón dạng phức hợp nên dinh dưỡng phân bố đồng đều trong từng hạt phân, đồng thời có chất chống thất thoát phân bón, giảm thiểu mất phân do bay hơi, rửa trôi và đất cố định nên tiết kiệm được phân bón, giảm chi phí cho nông dân và còn đạt hiệu quả cao.

Năm Sao TE-01 và Năm Sao TE-02 được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hàng đầu thế giới nên chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để vụ lúa ĐX ở ĐBSCL đạt thắng lợi, bà con nên áp dụng qui trình như sau: 

(Thông tin chi tiết xin theo dõi trên Báo NNVN số 255 ra ngày 23/12/2010) 

NĂM ƯU ĐIỂM CỦA NĂM SAO TE-01 VÀ NĂM SAO TE-02

- Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

- Là phân bón phức hợp, dinh dưỡng đồng đều ở tất cả các hạt, dạng hạt đặc biệt, không sợ bị làm giả, làm nhái.

- Hàm lượng đa, trung, vi lượng cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

- Được bổ sung các chất tăng hiệu lực, chống thất thoát và chống đóng cục nên phân không bị đóng cục, giảm thiểu thất thoát và hiệu lực cao.

- Tác dụng nhanh, mạnh, hiệu lực cao với lúa, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt và gia tăng lợi nhuận cho nhà nông.

TS. NGUYỄN HOÀNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận