| Hotline: 0983.970.780

BVĐK Hợp Lực là vệ tinh của BV Hữu nghị Việt Đức

Thứ Ba 25/07/2017 , 09:13 (GMT+7)

Theo đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đào tạo nhân lực y tế tại chỗ cho Bệnh viện đa khoa Hợp Lực

07-41-23_1
Bộ Y tế công nhận Bệnh viện đa khoa Hợp Lực là bệnh viện vệ tinh lĩnh vực ngoại chấn thương của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Hợp Lực (Thanh Hóa) vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Y tế về việc được công nhận là bệnh viện vệ tinh lĩnh vực ngoại chấn thương của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và ra mắt máy cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla của hãng GE, Mỹ.

Theo đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đào tạo nhân lực y tế tại chỗ cho Bệnh viện đa khoa Hợp Lực. 2 đơn vị sẽ tập trung hợp tác chuyên sâu trong lĩnh vực ngoại chấn thương. Mục đích là giúp người bệnh được tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao ngay từ lần đầu đến khám, chữa bệnh, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến TW, giảm chi phí cho người bệnh.

Tại buổi lễ, BVĐK Hợp Lực cũng chính thức ra mắt thiết bị máy cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla của hãng GE, Mỹ với kinh phí 25 tỷ đồng. Đây là máy cộng hưởng từ hiện đại nhất tại Thanh Hóa tính đến thời điểm hiện tại.

07-41-23_2
Máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla hãng GE (Mỹ) được BV Hợp Lực đầu tư với kinh phí 25 tỷ đồng

Bệnh viện đa khoa Hợp Lực có quy mô 550 giường bệnh, 18 khoa, 4 phòng chức năng. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân quy mô hàng đầu Việt Nam, bình quân năm khám và điều trị cho khoảng 200.000 ngàn lượt bệnh nhân.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Thông tin sữa bột trẻ em gây ung thư: Chỉ là tin đồn nhảm

Website ẩn danh đã sử dụng các thông tin không chính xác kết hợp với các hình ảnh sản phẩm minh họa sai lệch để xuyên tạc và tuyên truyền nhảm.

Điều trị suy tim sung huyết

Điều trị suy tim sung huyết

Mục tiêu của điều trị suy tim sung huyết là để tim đập hiệu quả hơn giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Đối tượng nào cần xét nghiệm tiền đái tháo đường?

Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần.

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là gì? Tác dụng và cách chế biến

Bào ngư là món ăn được nhiều chị em sắn đón tìm cách làm, bởi dinh dưỡng của nó. Vậy Bào ngư là gì? Nó ở đâu? Chế biến như nào?