| Hotline: 0983.970.780

Vụ án cà phê Xin Chào:

Cách chức trưởng Công an huyện Bình Chánh

Thứ Ba 23/08/2016 , 19:47 (GMT+7)

Chiều 23/8, CA TP.HCM đã triển khai quyết định kỷ luật, cách chức đại tá Nguyễn Văn Quý, trưởng Công an huyện Bình Chánh vì có liên quan đến những sai phạm trong xử lý vụ án cà phê Xin Chào.

Liên quan vụ án này, hai phó đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (CA huyện Bình Chánh) là thiếu tá Nguyễn Hoàng Tuân cũng bị kỷ luật cách chức và đại úy Lê Cảnh Tuân bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Trước đó, Viện KSND tối cao đã có quyết định kỷ luật ông Lê Thành Tòng, nguyên phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh, là người ký quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy tố ông Nguyễn Văn Tấn (chủ quán cà phê Xin Chào).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Đảng ủy và cơ quan Báo Nông nghiệp Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

Các hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình, sông Mã hiện đang có nguy cơ xảy ra rủi ro, thiệt hại do mưa lũ cao nhất trên cả nước.

Toyota triệu hồi hơn 370.000 xe Venza trên toàn cầu do lỗi túi khí

Toyota triệu hồi hơn 370.000 xe Venza trên toàn cầu do lỗi túi khí

Những vụ việc liên quan đến túi khí của xe Toyota luôn là đề tài nóng, việc hãng xe này triệu hồi 373.000 xe vì lỗi túi khí sẽ càng thu hút sự quan tâm.

Hành trình kỳ diệu của Nghiêm

Hành trình kỳ diệu của Nghiêm

11 năm chiến đấu với căn bệnh đông máu Hemophilia A, kỳ tích đã đến với Phan Hữu Nghiêm từ tình yêu thương vô bờ bến của mẹ, sự tận tâm của y bác sĩ…