Thứ tư, 21/08/2019 11:21 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chuyện thú vị về hai nhân vật đóng thế Trump-Kim

23/02/2019, 16:36 (GMT+7)

Tờ Thời báo Nhật Bản (JCJ) ngày 23-2 cho biết, trong khi Việt Nam đang khẩn trương chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 thì bản sao Kim- Trump cũng đồng thời xuất hiện tại Hà Nội.

Russell White (vai ông Trump) và Howard X (vai ông Kim) chụp ảnh bên ngoài Nhà hát lớn, Hà Nội hôm 22-2 (ảnh AFP-JIJI và Reuters)
 

JCJ trích dẫn nguồn tin của AFP cho biết, dư luận đã nhìn thấy hai nhân vật đóng thế khá nổi tiếng là Howard X và Russell White xuất hiện tại nhà hát lớn Hà Nội hôm 22-2 vừa qua.

Howard X, người được xem là bản sao giống  nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nhất, đã sánh vai cùng Russell White, bản sao mới của Tổng thống Mỹ D. Trump tại Hà Nội. Cặp đôi này đã xuất hiện cùng với các nhân viên bảo vệ mặc áo đen tại khách sạn Metropole và Nhà hát lớn Hà Nội vào buổi sáng 22-2, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dư luận và cánh nhà báo.

Howard X (40 tuổi), người Australia gốc Hoa, là một nhà sản xuất âm nhạc, nhưng lại kiếm được bộn tiền từ nghề đóng thế các yếu nhân từ năm 2012, đặc biệt vào vai Kim Jong-un, do  sở hữu khuôn mặt và mái tóc y chang bản gốc.

Nhờ có bề ngoài giống ông Kim nên mỗi khi xuất hiện, Howard X đều làm cho dư luận ngjac nhiên. Mục đích chính là quảng cáo, như xuất hiện trước thềm Hội nghị thượng đỉnh lần 1 tại Singapore, quảng cáo cho Olympic mùa đông Pyeongchang hay World Cup 2018, thậm chí quảng cáo cho cả các loại sản phẩm dân dụng đang được ưa chuộng khắp thế giới.

Trong khi dư luận biết nhiều về Howard X thì  Russell White lại có rất ít thông tin, tuy nhiên, bề ngoài cũng khá giống ông Triump. Nhìn thấy Russell White nhiều người hiếu kỳ không khỏi ngạc nhiên và thốt lên “sao lại giống thế”.

Với lợi thế vốn có, cả hai không mất nhiều thời gian để hóa trang, Howard X lâu hơn, khoảng 3 tiếng, còn White thì chỉ mất vài chục phút. Đi cùng hai bản sao là 5 vệ sĩ mặc áo đen được thuê để “bảo vệ hai yếu nhân đóng thế này” mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

 Russell White và Howard X ( ông Trump và ông Kim giả) bắt tay tại Hà Nội trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 (ảnh EPA)
 

Cũng phải nói thêm rằng việc làm của hai yếu nhân đóng thế nói trên không phổ biến tại Viêt Nam và có thể ảnh hưởng đến sự kiện nói trên, nên cả hai chỉ được phép làm những gì luật pháp cho phép. Tuy vậy, cả hai không gặp bất cứ vấn đề gì về an ninh khi nhập cảnh vào Việt Nam. Howard X cho biết ông sẽ ăn đồ Việt Nam và chơi golf với đối tác tức ông Trump giả, Russell White trong thời gian hội nghị thượng đỉnh diễn ra vào cuối tháng này.

KHẮC DUY Theo Japantimes/Reuters- 2/2019

Đang được quan tâm

Gửi bình luận