Thứ ba, 25/09/2018 12:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đâm chết người vì mâu thuẫn lúc tắc đường

31/01/2010, 15:41 (GMT+7)

Ùn tắc đường nghiêm trọng, người công nhân va quệt nhẹ vào xe đi cùng chiều, tên giết người lạnh lùng rút dao đâm 2 nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Đoạn đường xảy ra ùn tắc giao thông gần 4 giờ đồng hồ

Chỉ vì va quệt xe nhẹ trong lúc đường bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng, tên giết người đi trên xe máy Attila chở người bạn gái phía sau đã rút dao trong người đâm 2 nhát vào một công nhân đi cùng chiều chết ngay tại chỗ. Sau đó tên giết người rồ ga chạy trốn bỏ lại bạn gái.

Sự việc xảy ra vào lúc 19h45 ngày 30/1, trên đường Kha Vạn Cân (gần ga Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM), một thanh niên khoảng 24 tuổi điều khiển chiếc xe máy Attila màu trắng chở sau người bạn gái đi từ hướng Thủ Đức đi vào quận Bình Thạnh.

Khi đến địa điểm trên thì đường đang xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng nên thanh niên điều khiển xa Attila đã va quệt với một công nhân điều khiển xe Wave chở sau một người bạn (cả hai chừng khoảng 35 tuổi) đi cùng chiều.

Hai bên đã xảy ra cãi nhau nhưng được người bạn gái đi cùng với thanh niên đi xe Attila can ngăn nên hai công nhân lên xe đi tiếp. Đi được khoảng hơn 100m, thanh niên đi xe Attila chở bạn gái đuổi theo rút dao từ trong người đâm sau lương người công nhân ngồi phía sau xe.

Bị tấn công bất ngờ, người công nhân ngồi phía sau xe nhảy xuống chạy bộ thì bị thanh niên này đâm tiếp vào ngực và nạn nhân ngục ngay tại chỗ. Sau khi đâm xong đối tượng đã lên xe rồ ga chạy ngược về hướng chợ Thủ Đức để lại bạn gái. Người đi đường đã giữ cô gái này giao cho công an để phục vụ công tác điều tra.

Theo quan sát của PV, cô gái đi cùng với thanh niên giết người có độ tuổi khoảng 20, mặc áo thun màu đỏ, quần jens sọc và nhuộm tóc màu vàng. Khi bị người dân giữ lại thì cô gái đã gọi điện cho bạn trai nói “anh đâm chết người ta rồi bỏ chạy để em ở lại, công an đang giữ em” thì tên giết người tắt máy và không thể liên lạc được.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường Hiệp Bình Chánh, công an điều tra quận Thủ Đức có mặt tại để bảo vệ hiện trường và điều tra. Vụ án mạng xảy ra vào lúc đường đang đông xe lưu thông nên đoạn đường đã xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, đến tận 21h thì giao thông mới bình thường trở lại.

Một số người dân chứng kiến việc cho biết nạn nhân ngụ tại huyện Hóc Môn (TP.HCM) làm hiện đang làm công nhân điện tại ngã ba Vũng Tàu và đang trên đường về. Nạn nhân có một đứa con gái mới sinh chưa đầy một tuổi và gia đình rất khó khăn về kinh tế.

(Theo Khoa học& Đời sống)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận