Thứ sáu, 19/10/2018 02:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hà Nội: Mẹ tổ chức bắt cóc... con đẻ

09/11/2010, 14:13 (GMT+7)

Vụ mẹ bắt cóc chính con đẻ mình xảy ra tại xã Vĩnh Quỳnh thuộc địa bàn huyện Thanh Trì.

Ngày 8/11, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã khám phá vụ mẹ bắt cóc chính con đẻ mình xảy ra tại xã Vĩnh Quỳnh thuộc địa bàn huyện Thanh Trì.

Theo đó, sáng 7/11, anh Hà Hồng Giang (trú xóm 4, xã Vĩnh Quỳnh) có việc nên gửi con là bé Thiên Nga (3 tuổi) cho chị Thủy (ở xã Vĩnh Quỳnh) trông giúp.

Một lúc sau đó, chị Thủy đưa cháu Nga đến nhà cô ruột cháu ở thôn Vĩnh Ninh cũng thuộc xã Vĩnh Quỳnh chơi. Hai cô cháu đang đi trên đường thôn Vĩnh Ninh thì bất ngờ bị một nhóm người gồm 3 nam 1 nữ đi taxi đến chặn đường. Nhóm người không nói không rằng xuống xe giằng lấy cháu Nga lúc này đang được chị Thủy bế trên tay và đưa cháu lên xe đi mất.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình cháu Nga, Công an huyện Thanh Trì đã điều tra và xác định người phụ nữ là mẹ đẻ của cháu Nga.

Được biết, do mâu thuẫn gia đình, mẹ đẻ của cháu Nga sau khi sinh cháu đã bỏ nhà đi. Thời gian gần đây chị trở về và bày tỏ mong muốn được đoàn tụ cùng bố con anh Giang nhưng chưa được anh Giang đồng ý nên đã thuê nhóm người trên bắt cóc chính con đẻ của mình.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận