| Hotline: 0983.970.780

Hoa hậu H'Hen Niê kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung

Thứ Tư 14/10/2020 , 14:25 (GMT+7)

Hoa hậu H’Hen Niê cùng với nhiều nghệ sĩ mở đợt quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi những đợt mưa bão liên tục

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017- H'Hen Niê.

Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017- H'Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê trình bày cảm nhận của mình trước tang thương đang bủa vây đồng bào miền Trung: “Năm nay thật sự là một năm khó khăn với mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19. Vật mà, đáng buồn hơn, đồng bào miền Trung lại oằn mình chống chọi với mưa lũ. Khó khăn chồng chất khó khăn. Tôi thương lắm. Của ít lòng nhiều, chị em chúng tôi quyết định quyên góp để ủng hộ miền Trung ruột thịt”.

Hoa hậu H’Hen Niê mở đầu đợt cứu trợ bằng số tiền 50 triệu đồng, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia qua số tài khoản tiếp nhận của người mẫu Lệ Hằng. Một trong những đầu mối được Hoa hậu H’Hen Niê tin cậy cho kế hoạch giúp đỡ đồng bào miền Trung chính là người mẫu Lê Thúy đang sinh sống tại Quảng Bình.

Cũng có thiện chí tương tự Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Thủy Tiên đã dùng tài khoản cá nhân mình trên Facebook để kêu gọi đồng hành cùng đồng bào miền Trung chống thiên tai. Chỉ sau một ngày kêu gọi, số tiền mà ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được đã đạt con số 10 tỷ đồng.

Ca sĩ Thủy Tiên trao quà cứu trợ tại huyện Quảng Điền sáng 14/10.

Ca sĩ Thủy Tiên trao quà cứu trợ tại huyện Quảng Điền sáng 14/10.

Sáng 14/10, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại Huế, và bắt đầu trao tặng nhu yếu phẩm và hiện kim cho những gia đình bị khốn đốn vì bão lụt tại hai huyện Phong Điền và Quảng Điền. Ca sĩ Thủy Tiên cho biết: “Từ đây đến cuối tuần, chúng tôi sẽ thực hiện mở rộng chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung tại tỉnh Quảng Trị và tỉnh Quảng Nam”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Bẽ bàng sống kiếp chồng chung

Bẽ bàng sống kiếp chồng chung

Có nhiều động lực khiến Ngôn bằng lòng thành hôn với Phước.

Nghịch lý càng giàu càng dễ ly hôn?

Nghịch lý càng giàu càng dễ ly hôn?

Tỷ lệ ly hôn ở các nước giàu, cũng được xem là văn minh, lại cao hơn những nước nghèo, kỳ lạ vậy đó cô. Gia tộc cháu có những trường hợp để nghiệm ra.