Chủ nhật, 17/11/2019 04:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Kon Tum: Xuất hiện hố tử thần trên đường Hồ Chí Minh

06/11/2019, 19:57 (GMT+7)

Hố tử thần xuất hiện ngay trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua trung tâm TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) gây rất nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Hố tử thần đang được sửa chữa

Theo ghi nhận của phóng viên sáng ngày 6/11, hố tử thần trên mặt đường Phan Đình Phùng (đoạn qua phường Duy Tân, TP. Kon Tum) có chiều rộng khoảng 1m, dài hơn 2m và bị lún sâu hơn 1m. Trước đó, ngày 5/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 1 phút quay cảnh hố tử thần đã nhanh chóng thu hút được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. 

Nhiền người dân sống khu vực đó phát hiện sự việc nên đã lấy cành cây che miệng hố để cảnh báo người tham gia giao thông. Nhìn xuống hố tử thần nhiề người dân lo sợ tình trạng động đất hoặc xuất hiện hố tử thần như các tỉnh miền trung.Theo người dân, đoạn đường này thường xuyên ngập nước mỗi khi mưa xuống.

Theo Công ty Cổ phần Quản lý và xây dựng đường bộ Kon Tum, vị trí xuất hiện hố sụt lún là ở đoạn Km 1547 +970 quốc lộ 14. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mối nối giữa hai miệng cống thoát nước bị hở. Khi nước chảy qua bị phun ra gây xói lở đất dưới nền đường.

Hiện đơn vị đã lập rào chắn, cắm biển cảnh báo để đảm bảo an toàn giao thông. Cũng trong ngày 6/11, đơn vị sẽ cho tiến hành sửa chữa bằng cách đổ đá cấp phối rồi lu lèn, sớm trả lại hiện trạng đường như ban đầu.

TUẤN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận