Chủ nhật, 19/08/2018 04:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Lùm xùm chuyện bác sĩ “đòi tình” vợ bệnh nhân

27/08/2012, 09:31 (GMT+7)

Sở Y tế Cà Mau cho biết, đã cho điều tra, xác minh việc ông N, hiện là bác sĩ Khoa Lao bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau “đòi tình” người nhà bệnh nhân.

Ảnh minh họa
Ngày 26/8, Sở Y tế Cà Mau cho biết, đã cho điều tra, xác minh việc ông N, hiện là bác sĩ Khoa Lao bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau “đòi tình” người nhà bệnh nhân.

Thông tin cho biết, chồng bà O là ông T bị bệnh phải vào bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau để điều trị khi đang là phạm nhân thụ án tại trại giam Cái Tàu.

Trong thời gian vào bệnh viện chăm sóc cho chồng, bà O làm quen với bác sĩ N. Vì muốn chồng mình nhận được sự chăm sóc chu đáo nên bà O đã mời ông N đi ăn nhậu. Tuy nhiên, có lẽ bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ với vị bác sĩ này nên ông N đã đưa ra điều kiện “đòi tình” với bà O.

Trước tình thế bất khả kháng này, bà O giả vờ đồng ý vào nhà nghỉ cùng bác sĩ N, nhưng đồng thời đã trình báo với công an địa phương. Sau đó, ông N bị bắt quả tang khi đang ở chung một phòng trọ với bà O. Ngay sau khi chuyện lùm xùm này bị phanh phui, bác sĩ N đã không đến cơ quan làm việc và không liên lạc được kể cả nhà riêng.

HOÀNG HẠNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận