| Hotline: 0983.970.780

Giải Ngôi sao xanh 2020

Ngôi sao xanh 2020: Diễm My 9X, Xuân Nghị thắng lớn

Thứ Năm 07/01/2021 , 13:54 (GMT+7)

Diễm My 9X và Xuân Nghị giành giải nữ, nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại giải Ngôi sao xanh 2020 cho danh mục phim truyền hình.

Diễm My 9X và Xuân Nghị giành giải nữ, nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2020

Diễm My 9X và Xuân Nghị giành giải nữ, nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2020

Tối 6/1, Giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 7 chính thức diễn ra tại TP.HCM và Diễm My 9X đã giành được giải Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn nhờ vai diễn Phan Hoàng Linh trong Tình yêu và Tham vọng. Đây là phim truyền hình được sản xuất bởi VFC.

Phan Hoàng Linh là vai diễn Bắc tiến đầu tiên trong sự nghiệp của Diễm My 9X và cũng đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của nữ diễn viên sau nhiều năm vắng bóng.

Nhân vật của Diễm My 9X trong phim Tình yêu và Tham vọng là một cô gái xinh đẹp, hiện đại, thông minh và hiền lành nhưng gặp nhiều áp bức trong công việc và cuộc sống riêng.

Với vai diễn này, nữ diễn viên cũng từng lọt top 5 đề cử VTVAwards 2020. Ngoài ra, bộ phim cũng giúp nữ diễn viên có thêm lượng fan hùng hậu từ Bắc vào Nam.

Nói về Giải thưởng Ngôi sao xanh cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Diễm My 9X cho biết đây là niềm vui vô cùng lớn của cô sau nhiều năm làm nghề. Đó là sự công nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía những người làm chuyên môn.

Nữ diễn viên cũng rất hạnh phúc khi lọt top 3 hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Nghệ sĩ Xuân Nghị xuất sắc nhận giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất hạng mục truyền hình.

"Xuân Nghị rất xúc động khi nhận được giải thưởng danh giá này. Nghị cảm ơn đạo diễn tài ba Khải Anh và ekip bộ phim đã đồng hành cùng Nghị để có được những ghi nhận của khán giả như ngày hôm nay", Xuân Nghị vui mừng chia sẻ.

Vai diễn Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha từng giúp nghệ sĩ Xuân Nghị giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc của VTV Awards 2020.

Ngôi sao xanh là giải thưởng thường niên do kênh truyền hình TodayTV và tạp chí Thế giới điện ảnh phối hợp tổ chức. Năm nay, giải thưởng này trao giải cho 25 hạng mục gồm 10 hạng mục điện ảnh, 11 hạng mục truyền hình và 4 hạng mục phim chiếu mạng (Web drama).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam vào rằm tháng giêng năm nay không được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, do Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.