| Hotline: 0983.970.780

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Thứ Năm 04/03/2021 , 14:52 (GMT+7)

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết live show ‘Chuyện tình’ không thể diễn ra ngày 7-8/3 mà dời lại đến cuối tháng, để đảm bảo công tác chống dịch Covid-19

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin 'không gục ngã' sau bạo bệnh.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin "không gục ngã" sau bạo bệnh.

Nhạc sĩ Trần Tiến sau đợt bạo bệnh đã quyết định tái ngộ công chúng bằng live show “Chuyện tình”. Đây là đêm nhạc giới thiệu những ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến và nhạc sĩ Thanh Tùng.

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết, ông và nhạc sĩ Thanh Tùng từng có ý định làm đêm nhạc chung, nhưng lần lữa mãi không thể thực hiện. Nhạc sĩ Thanh Tùng đã qua đời vào năm 2016, cho nên đêm nhạc “Chuyện tình” như một cách nhạc sĩ Trần Tiến thực hiện ước nguyện sinh thời của bạn mình.

Live show “Chuyện tình” sau khi họp báo công bố đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Giá vé live show “Chuyện tình” không hề rẻ, có cả loại vé từ 3 triệu đồng trở lên gọi là VIP, VVIP và Super VIP.

Dù lượng vé live show đã phát hành tương đối, nhưng live show “Chuyện tình” không thể diễn ra ngày 7-8/3 như dự kiến, vì dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Những người tổ chức live show quyết định dời “Chuyện tình” vào ngày 27-28/3, vẫn tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Live show 'Chuyện tình' dời lịch diễn đến cuối tháng 3.

Live show "Chuyện tình" dời lịch diễn đến cuối tháng 3.

Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ, một trong những câu chuyện mà ông muốn kể trong live show “Chuyện tình” là ca khúc “Không gục ngã” mà ông sáng tác khi đang nằm trên giường bệnh. Nhạc sĩ Trần Tiến thổ lộ: “Khi tôi bị bệnh cố gắng bò, nhấc người lên thì giai điệu đầu tiên của tôi là đứng dậy. Nhờ chính bài hát này để tôi dậy và tôi đã tập đi, tập chạy. Nhiều tháng nay tôi chạy được 3 vòng, mỗi vòng 600m. Tôi tập thêm khí công để lấy lại hơi, để vẫn hát trước người hâm mộ”.

Ngoài nhạc sĩ Trần Tiến, live show “Chuyện tình” còn có sự góp mặt của các ca sĩ Hồng Nhung, Hà Trần, Quang Dũng, Bằng Kiều…

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.