Thứ tư, 24/10/2018 07:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nữ sinh bị đánh ghen nhầm

26/11/2010, 08:45 (GMT+7)

Do bị đánh ghen nhầm, nữ sinh 16 tuổi Trần Thị Quyên đã bị cắt tóc, đánh hội đồng đến ngất xỉu.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, do bị đánh ghen nhầm, nữ sinh 16 tuổi Trần Thị Quyên đã bị cắt tóc, đánh hội đồng đến ngất xỉu. Hiện Quyên đi học trở lại sau hơn hai tuần phải nằm viện điều trị.

Đại tá Phan Văn Đán, Trưởng công an huyện Nghi Xuân cho biết, hiện nay cơ quan điều tra đã làm rõ những người tham gia đánh Trần Thị Quyên (16 tuổi), học sinh lớp 11 THPT Nghèn, hôm 7/11.

"Mục đích của họ là đánh ghen một người khác, nhưng lại nhầm với Quyên. Hiện chúng tôi chưa nhận được đơn đề nghị khởi tố từ gia đình em Quyên. Nhiều khả năng chúng tôi sẽ xử lý hành chính nếu các bên liên quan tự giải quyết nội bộ được", ông Đán cho biết.

Từ một cô gái có mái tóc dài, đen óng ả, sau khi bị đánh hội đồng, mái tóc em Quyên bị cắt nham nhở

Trưa 25/11, cô Hồng Đức, giáo viên chủ nhiệm cho biết, sau hơn 2 tuần điều trị trong bệnh viện, Quyên đã đi học trở lại. Em đã dần ổn định tâm lý sau vụ bị đánh bất ngờ.

"Là học sinh ngoan ngoãn, hiền lành, sự việc xảy ra khiến Quyên và bạn bè rất sốc. Cả lớp đang nỗ lực giúp Quyên ghi chép lại bài vở và bổ sung kiến thức bị khuyết trong hơn hai tuần nghỉ học”, cô giáo Đức cho biết.

Trước đó sáng 7/11 mẹ Quyên nhờ người đàn ông tên Lan làm nghề chụp ảnh đưa em sang chợ Vinh (Nghệ An) để mua quần áo. Trên đường về, Quyên được người này đưa đến quảng trường Hồ Chí Minh và Khu di tích lịch sử Nguyễn Du để chơi.

Khi Quyên và người đàn ông vừa bước ra khu di tích Nguyễn Du để về nhà thì bị một tốp khoảng 7 người xông đến đánh hội đồng, giẫm vào bụng, tát vào mặt rồi dùng kéo cắt tóc, xé quần áo của nữ sinh này.

Đến khi một số người dân phát hiện, xông vào can ngăn thì Quyên đã bị ngất xỉu và phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận