| Hotline: 0983.970.780

Nữ sinh lớp 6 tử vong sau khi bị tường bao đổ sập, đè trúng người

Thứ Hai 23/11/2020 , 13:36 (GMT+7)

Một đoạn tường bao đã cũ bất ngờ sập đổ, đè trúng nữ sinh lớp 6 đang trên đường đạp xe về nhà. Do vết thương quá nặng, nữ sinh tử vong ngay sau đó.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: An Lãng.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: An Lãng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 22/11, em Vũ Thị H. (11 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS xã Phong Châu, huyện Đông Hưng, Thái Bình) đang trên đường đạp xe về nhà. Khi đến khu vực nhà ông Nguyễn Văn T. (ngụ cùng thôn) thì tường bao của nhà ông T. bất ngờ đổ sập ra ngoài đường, đè trúng người em H.

Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay lúc đó, nhưng do vết thương quá nặng nên em H. đã không qua khỏi. Được biết, đoạn tường bao nhà ông T. cao khoảng 1,5m; đã cũ. Phía bên trong tường bao có chứa vật liệu xây dựng gồm đá, cát.

Theo ông Nguyễn Đình Quang, Trưởng Công an huyện Đông Hưng, đơn vị đã nắm bắt vụ việc và đang tiến hành điều tra nguyên nhân.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo chí đồng hành cùng sự cất cánh của ngành NN-PTNT

Báo chí đồng hành cùng sự cất cánh của ngành NN-PTNT

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường cho rằng, báo chí đã có những đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn cả nước.

Nghệ tăng giá, nông dân 'vui như tết'

Nghệ tăng giá, nông dân 'vui như tết'

Nhu cầu tăng cao dịp giáp tết, trong khi sản lượng giảm so với mọi năm, giúp giá nghệ tăng cao, người trồng nghệ phấn khởi.

Cầu may bằng sắc cầu vồng vào lưới

Cầu may bằng sắc cầu vồng vào lưới

Năm mới, ngư dân ở làng chài Nghĩa An, TP Quảng Ngãi cầu may bằng cách phối rất nhiều màu sắc sặc sỡ vào giàn lưới giã cào.