Thứ hai, 28/05/2018 03:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phim về Michael Jackson sẽ công chiếu cuối tháng 5

18/05/2017, 08:54 (GMT+7)

Bộ phim được chuyển thể kịch bản dựa trên cuốn sách mà hai cựu vệ sĩ của Jackson là Bill Whitfield và Javon Beard viết năm 2014...

Kênh truyền hình Lifetime của Mỹ ngày 17/5 đã phát hành trailer đầu tiên của phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Michael Jackson, mang tên "Michael Jackson: Searching for Neverland" với sự tham gia của diễn viên Navi trong vai Vua nhạc Pop.

08-32-26_nh-1
Michael Jackson do diễn viên Navi thủ vai với tư cách một Vua nhạc Pop trong trailer "Michael Jackson: Searching for Neverland"

Bộ phim được chuyển thể kịch bản dựa trên cuốn sách mà hai cựu vệ sĩ của Jackson là Bill Whitfield và Javon Beard viết năm 2014. Nội dung phim xoay quanh những năm tháng cuối cùng trong cuộc đời Michael Jackson, khi ông cố cân bằng giữa việc là một người nổi tiếng trong công chúng và việc làm một người cha tốt trong gia đình.

Trailer phim còn hé lộ câu chuyện giữa các điều tra viên với hai vệ sĩ trên về bác sĩ Conrad Murray - người đã cho Michael Jackson dùng liều propofol chết người. Cuốn sách của Whitfield và Beard cũng kể lại chi tiết những trải nghiệm của họ trong quá trình bảo vệ gia đình Michael Jackson sau những lời cáo buộc lạm dụng tình dục đối với "Vua nhạc Pop" từ năm 2005 - 2009. 

Bộ phim "Michael Jackson: Searching for Neverland" sẽ được phát sóng trên kênh Lifetime vào ngày 29/5. Trước đó, Lifetime cũng đã phát sóng những thước phim tương tự về các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Brittany Murphy, Anna Nicole Smith, Toni Braxton, Whitney Houston và gần đây nhất là Britney Spears. 

08-32-26_nh-2
Michael Jackson do diễn viên Navi thủ vai trong vai trò của người cha một gia đình đông con trong trailer "Michael Jackson: Searching for Neverland"

Michael Jackson (1958 - 2009) là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, vũ công và diễn viên người Mỹ. Với những đóng góp không ngừng nghỉ trong ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Jackson đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua.

VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận