| Hotline: 0983.970.780

Ronaldo đánh tiếng muốn ở lại Real Madrid

Thứ Ba 25/07/2017 , 19:29 (GMT+7)

Siêu sao người Bồ Đào Nha phá tan sự im lặng về tương lai bằng tuyên bố muốn tái lập thành công cùng Real trong mùa giải tới.

Ronaldo chấm dứt những đồn đoán tương lai bằng tuyên bố muốn ở lại Real
"Giành những danh hiệu lớn cùng CLB của tôi ở mùa trước là điều thật tuyệt. Cảm giác của nó giống hệt như giành những danh hiệu cá nhân. Thật tuyệt vời nếu có thể tái lập điều này", Cristiano Ronaldo tuyên bố trên tờ Marca (Tây Ban Nha).

Theo tờ Marca, "tái lập điều này", như ý của Ronaldo, có nghĩa là anh sẽ tiếp tục khoác áo Real Madrid. Tuyên bố của chủ nhân bốn Quả Bóng Vàng đã đập tan mọi tin đồn liên quan tới tương lai của cầu thủ này.

"Phải làm việc chăm chỉ, hết năm này qua năm khác và tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc này", Ronaldo nhấn mạnh. "Bóng đá là cuộc sống, là đam mê của tôi".

Trước đó, ông thầy Zinedine Zidane đã bày tỏ sự tin tưởng với cậu học trò cưng. "Cậu ấy sẽ ở lại. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều ấy", huyền thoại người Pháp thổ lộ. "Ronaldo là một phần của Real và cậu ấy sẽ tiếp tục duy trì điều ấy".

Hồi tháng Sáu, tờ A Bola (Bồ Đào Nha) từng dẫn lời Cristiano Ronaldo vào tháng Sáu, rằng anh không thấy hạnh phúc tại Real Madrid và muốn ra đi ngay trong hè 2017. Tuy nhiên, hơn một tháng kể từ thời điểm đó, không có thêm bất cứ thông tin gì về tương lai cựu sao Man Utd.

 

(VnExpress)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!