| Hotline: 0983.970.780

Thi thể cháu bé mất tích tìm thấy ở khu vực sông Cầu Chày

Thứ Hai 31/07/2017 , 08:23 (GMT+7)

Thi thể bé trai khoảng 27 tháng tuổi mất tích gây xôn xao đã được tìm thấy tại khu vực sông Cầu Chày, vị trí cách nhà khoảng 3 km...

Cháu Phạm Đăng Kh.

Tối ngày 30/7, ông Phạm Thế Phượng, Trưởng Công an xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, thi thể bé trai Phạm Văn Kh. (20 tháng tuổi) con chị Lê Thị H., trú tại làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê mất tích bí ẩn vào chiều ngày 29/7 đã được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Theo lời ông Phượng, vào khoảng 19h30 lực lượng tìm kiếm phát hiện thấy thi thể cháu Kh tại khu vực sông Cầu Chày, hiện trường cách nhà tầm 3 km. Kiểm tra thi thể, bước đầu không thấy dấu hiệu bất thường.

Như NNVN đã đưa trước đó, Vào khoảng 16h ngày 29/7  tại làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê xảy ra vụ việc cháu bé Phạm Văn Kh. bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn.

Được biết, trước đó chị Lê Thị H. (tên thường gọi khác là L., mẹ cháu Kh.) ngồi chơi với con ở sân. Một lúc sau chị H. tranh thủ chạy vào bếp, đến khi quay ra thì không thấy con mình đâu. Thấy thế chị H. và gia đình hốt hoảng hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm.

Khi cháu Kh. mất tích, một số người đồn đoán cháu bị bắt cóc, vì cùng thời điểm nói trên xuất hiện 2 người lạ mặt tới địa bàn xã hỏi mua quả trám. Tuy nhiên, đến tối ngày 30/7, cháu Kh. đã được tìm thấy dưới sông nên lời đồn đoán trên không có cơ sở.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Tân Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.