Ngay khi trở lại, thịt lợn mát MEATDeli đã được đông đảo bà nội trợ Hà Nội đón nhận |
Bình quân mỗi năm, một người Việt Nam sẽ tiêu thụ khoảng 40kg thịt lợn, chiếm 70% lượng tiêu thụ trong các loại thịt. Thịt lợn không chỉ có đủ các thành phần dinh dưỡng, nó là nguồn cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể mà còn có giá thành tương đối phải chăng từ 30.000 - 40.000/kg so với các loại thịt khác như thịt bò 150.000 - 170.000/kg hay thịt gà 45.000 - 60.000/kg.
Vì thế, thịt lợn chính là nguồn cung cấp đạm chủ yếu cho bữa ăn hằng ngày của cả gia đình, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Do đó rất khó cho người dân có thể thay thế bằng loại thịt khác.
MEATDeli tự tin trở lại phục vụ người tiêu dùng
Ra mắt từ ngày 23/12/2018, thịt lợn mát MEATDeli đã được đông đảo người tiêu dùng khu vực Hà Nội ưa chuộng. Sản phẩm được chế biến, làm mát và đóng gói bằng công nghệ Oxy-Fresh ngay tại nhà máy của tổ hợp chế biến thịt Meat Hà Nam của Masan, nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.
Để giữ trọn độ cảm quan cũng như dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, MeatDeli luôn bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 - 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.
Trong thời gian vừa qua, dù nằm cách tâm đại dịch 1,5 km, nhưng nhà máy tuyệt đối bảo đảm vấn đề an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng với các nguyên tắc quản lý nghiêm ngặt và cẩn trọng nhất. Tổ hợp chế biến thịt MEAT Hà Nam đã chủ động tạm ngừng cung cấp thịt lợn mát MEATDeli từ ngày 12/4/2019.
Ngày 2/6/2019, MEATDeli đã trở lại thị trường bằng việc thực hiện theo hướng dẫn của Bộ NN-PTNT tại Quyết định 3708 HD/BNN-TY ban hành ngày 28/5 về hướng dẫn một số biện pháp khẩn cấp về quản lý giết mổ lợn, tiêu thụ sản phẩm từ lợn khi dịch tả lợn Châu Phi và hướng dẫn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.
Thịt lợn mát MEATDeli đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. |
Đại diện nhà máy Meat Hà Nam chia sẻ việc áp dụng hệ thống kiểm soát dịch theo 3 tuyến để đảm bảo an toàn cho miếng thịt khi đến tay người tiêu dùng.
- Tuyến kiểm dịch số một: “Kiểm dịch lợn ngay tại trại”. MEATDeli chỉ thu mua lợn khoẻ từ các trang trại đã được kiểm nghiệm âm tính với dịch tả lợn châu Phi và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y;
- Tuyến kiểm dịch số hai: “Kiểm dịch lợn trước khi nhập vào nhà máy”. Trong nhà máy MEAT Hà Nam phòng xét nghiệm với thiết bị Châu Âu đã được lắp đặt và vận hành 24/24 giờ đảm bảo thêm 1 lần nữa để không có lợn bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào nhà máy;
- Tuyến kiểm dịch số ba: “Kiểm dịch thịt lợn trước khi xuất từ nhà máy”. Quá trình kiểm tra lần cuối bảo đảm thịt mát MeatDeli không nhiễm mầm bệnh. Hơn nữa, hệ thống bảo quản, lưu thông và phân phối với nhiệt độ 0 - 4 độ C, cũng như mọi sản phẩm thịt mát MeatDeli đều có bao bì đóng gói kín với công nghệ Oxy-Fresh bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm.
Trong đợt trở lại lần này, ngoài các sản phẩm thịt lợn mát trước đó, MEATDeli còn giới thiệu thêm các sản phẩm mới gồm tim, gan, cật đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Chỉ ngay sau khi vừa mở cửa lại, các cửa hàng MEATDeli đã được đông đảo các bà nội trợ Hà Thành chen chân đến mua.
Khách hàng thưởng thức món bún chả được làm từ thịt mát MEATDeli. |
Cầm trong tay 2 túi thịt mát vừa thanh toán, chị L.T.N. Thu (Ba Đình, HN) chia sẻ: “Bữa giờ cứ chờ MEATDeli bán lại để tới mua, thịt lợn mát này ăn ngon lắm, đã vậy còn không tốn thời gian rã đông, đỡ cho tôi biết bao nhiêu”.
Dịp này, thịt mát MEATDeli và Hệ thống Giáo dục Vinschool cũng ký kết hợp đồng cung cấp thịt mát MEATDeli vào bếp ăn trường học Vinschool, nhằm đưa nhiều món ngon và bổ dưỡng theo xu hướng tiêu dùng hiện đại trên thế giới, đến với học sinh thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool.
Sản phẩm hiện nay đã được phân phối tại các cửa hàng, đại lý Meat Deli và hệ thống siêu thị Vinmart tại Hà Nội. Tham khảo tại https://meatdeli.com.vn/ hoặc gọi đến số Hotline 18006828 để đặt ngay thịt mát MEATDeli. |