| Hotline: 0983.970.780

Vé xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 lên tới 25 triệu đồng

Thứ Tư 03/08/2016 , 09:15 (GMT+7)

Điều gây "choáng" với công chúng là loại vé hạng Bạch Kim có giá 25 triệu đồng, tương đương 1.200 USD - đắt vào loại nhất thế giới.

 

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang mở bán khoảng 5.000 vé xem đêm chung kết cuộc thi tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP. HCM) với mức giá từ 2,1 triệu đồng. Điều gây "choáng" với công chúng là loại vé hạng Bạch Kim có giá 25 triệu đồng, tương đương 1.200 USD - đắt vào loại nhất thế giới.

Trong khi, Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ngày 7/8 tới tại FLC Thanh Hóa chỉ niêm yết hai mức giá: 1 triệu đồng (vé thường) và 2 triệu đồng (vé VIP). Ngay cả đêm chung khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam diễn ra ở Tuần Châu, giá vé cũng chỉ từ 500 ngàn đồng.

Giá xem hoa hậu ở Việt Nam được cho là đắt vô lý trong khi đời sống người dân còn ở mức trung bình. So với các cuộc thi hoa hậu trên thế giới, hầu hết giá vé xem chung kết đều dưới mức 1.000 USD.

Cụ thể, các cuộc thi quy mô quốc gia, giá vé xem chung kết chỉ dưới 100 USD. Hoa hậu Mỹ năm 2015 bán vé chung kết với giá từ 75 - 250 USD. Trong khi đó Hoa hậu Canada có mức thấp hơn, chỉ từ 68 - 84 USD.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.