| Hotline: 0983.970.780

Thứ Sáu 08/01/2021 , 17:12 (GMT+7)

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Ngọc khiến Phúc đi tù

Thứ Sáu 08/01/2021 , 17:12 (GMT+7)

Bộ phim Hướng dương ngược nắng phát trên kênh VTV3 đang ngày càng hấp dẫn. Khán giả đặt nghi vấn, liệu chính Ngọc đã khiến Phúc phải đi tù oan.

Minh vẫn không tin Phúc gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Trong Hương dương ngược nắng tập 11, Phúc xuất hiện và trở về gặp Minh sau 3 năm đi tù. Lúc đầu, khán giả nghĩ Phúc chỉ là bạn của Minh, không có bất cứ quan hệ gì với gia tộc họ Cao.

Tuy nhiên, chi tiết Phúc vốn là một người hiền lành, chất phác nhưng bất ngờ lại phải vào tù oan khiến khán giả không khỏi băn khoăn. Chính Minh cũng thừa nhận cô khó lòng tin nổi Phúc đã gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Ở trong tập 12 Hướng dương ngược nắng, khi Minh hỏi liệu có phải Phúc đi mua thuốc cho bà, va chạm với người ta rồi giấu cô hay không, Phúc đã cố gắng lảng tránh. Anh chỉ bảo rằng bản thân có một lời hứa nên không thể nói ra.

Chính điều này, nhiều khán giả đặt câu hỏi: Lời hứa gì khiến Phúc không thể tiết lộ chuyện mình có gây ra tai nạn hay không? Tại sao anh lại bỏ trốn?

Lần tìm lại những tình tiết cũ, khán giả phát hiện ra ông Đạt (NSND Mạnh Cường) từng chỉ trích bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vì nuôi dạy Ngọc (Quỳnh Kool) không tốt.

Vài năm trước Ngọc đã gây tai nạn xe nghiêm trọng nên cả gia đình không cho cô lái xe nữa. Sau sự việc này, bà Bạch Cúc đã đẩy Ngọc ra nước ngoài và chỉ mới trở về gần đây. Manh mối gần sát về mốc thời gian rất đáng nghi ngờ. Liệu câu chuyện gây tai nạn xe của Ngọc có liên quan gì tới việc Phúc vào tù không?

Có khán giả đưa ra nghi vấn: Ngọc vốn là cô gái thích chơi bời, hưởng thụ. Có thể, Ngọc đã đi bar, uống rượu say xỉn và gây tai nạn nghiêm trọng.

Ngọc gọi điện cầu cứu mẹ. Bà Bạch Cúc thương con nên đã xóa hết mọi dấu vết của Ngọc tại hiện trường vụ tai nạn và đổ hết tội lỗi lên cho Phúc - người vô tình cũng có mặt ở đó.

Nhiều cư dân mạng khác cũng đồng tình với thuyết âm mưu này. Bởi theo các hình ảnh hậu trường được tiết lộ, Phúc sau này còn có duyên quen biết với chị gái của Ngọc là Châu.

Trong hình ảnh đó, Châu mặc áo bệnh nhân và được Phúc lấy áo khoác khoác lên người. Cư dân mạng đoán rằng có thể Châu vì quá tuyệt vọng trước việc bị Kiên (Hồng Đăng) phản bội nên uống rượu say, gặp phải tai nạn. Phúc đã vô tình chứng kiến và đưa cô tới bệnh viện.

Từ đó, Phúc và Châu dần quen biết, trở thành bạn bè. Phúc còn nhiều lần giúp đỡ Châu khi cô gặp khó khăn sau này. Khi liên kết các giả thuyết trên, nhiều khán giả đã phải gật gù đồng ý bởi quá mức hợp lý. Bởi phải có mối quan hệ gắn kết nào đó mà Phúc - chàng trai miền núi chỉ quen biết với Minh lại vô tình bị kéo gần lại với những cô con gái nhà Cao gia giàu có.

Xem thêm nội dung khác của bộ phim tại đây: Phim Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Hướng dương ngược nắng được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 các tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp