| Hotline: 0983.970.780

Vụ 'tráo' nhân viên cách ly thay: Lãnh đạo công ty gửi lời xin lỗi

Thứ Ba 10/03/2020 , 20:11 (GMT+7)

Lãnh đạo Công ty Cổ phần điện gió Hướng Tân đã gửi lời xin lỗi đến cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 sáng 10/3. Ảnh: Công Điền.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 sáng 10/3. Ảnh: Công Điền.

Ngày 10/3, ông Trương Huyền Trường, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh Phổi tỉnh Quảng Trị cho hay, ông Lê Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần điện gió Hướng Tân đã gửi lời xin lỗi đến các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị.

Theo ông Trường, vị lãnh đạo doanh nghiệp điện gió cho biết, vì ông và nhóm người trong đoàn đã gây ra nhiều khó khăn và phiền phức cho các cơ quan chức năng trong việc cách ly.

“Ông Hà cũng đã chủ động nói xin lỗi khi tôi đến hỏi tình hình sức khỏe và hứa sẽ chấp hành tốt việc cách ly, còn việc có hay chuyện “tráo” người cách ly thì ông Hà không tâm sự gì thêm”, ông Trường cho hay.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin có 4 người trong đoàn công tác của Cty Cổ phần điện gió Hướng Tân đi cùng chuyến VN1547 từ Hà Nội về Huế có người bị nhiễm Covid-19 đang lưu trú tại TT. Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng rà soát và đưa 4 người về Bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh phổi tỉnh Quảng Trị để cách ly theo dõi vào tối ngày 8/3.

Tuy nhiên, tại thời điểm tiến hành cách ly, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện trong số 4 người được đưa về cách ly không có ông Lê Thanh Hà mà là một người khác không đi cùng chuyến bay VN1547. Sự việc sau đó đã được cơ quan an ninh tỉnh Quảng Trị phát hiện. Đến trưa ngày 9/3, ông Hà và lái xe đã đến khai báo y tế và tự nguyện cách ly tập trung.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Cần phản ánh được tiếng nói của nhân dân đối với Đại hội Đảng

Cần phản ánh được tiếng nói của nhân dân đối với Đại hội Đảng

Ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã trả lời báo chí về công tác chuẩn bị những lưu ý trong quá trình tác nghiệp, tuyên truyền về Đại hội Đảng.

Sứ mệnh giải cứu đồng ruộng

Sứ mệnh giải cứu đồng ruộng

Áp dụng máy móc, công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp gia đình ông Đặng Văn Quang huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình có thể canh tác hơn 100 mẫu ruộng mỗi vụ.

Căng mình 'đánh án': [Bài I] Giao thừa… mật phục nơi biên giới!

Căng mình 'đánh án': [Bài I] Giao thừa… mật phục nơi biên giới!

Cận tết, nhiều tuyến biên giới đường sông Việt Nam - Campuchia thuộc tỉnh Bình Phước cạn nước. Đó là thời điểm vàng cho buôn lậu, ma túy, nhập cư bất hợp pháp… tràn vào.