Thứ hai, 23/04/2018 05:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Nỗi lòng của Đệ nhất phu nhân Melania Trump

16/02/2017, 11:42 (GMT+7)

Bị gò bó, lại phải hứng chịu không ít điều tiếng, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump được cho là đang phải miễn cưỡng chấp nhận thực tế ở cương vị mới, trang mạng US Weekly dẫn nguồn tin gia đình cho biết.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. (Ảnh: AFP) Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. (Ảnh: AFP)  

Phillip Bloch, một nhà tạo mẫu và có mối quan hệ bạn bè với gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump, chia sẻ: “Cuộc sống này không phải giấc mơ của bà ấy. Đó là giấc mơ của ông Trump. Thật sự mà nói, bà ấy đang phải đối mặt với quá nhiều thứ”.

Kể từ khi Tổng thống Trump nhậm chức vào cuối tháng 1, bà Melania dành phần lớn thời gian ẩn mình trong căn hộ xa xỉ của gia đình ở Tháp Trump (Mahattan, New York) cùng với cậu con trai, thay vì làm nhiệm vụ của một Đệ nhất phu nhân tại Nhà Trắng.

Mới đây, các nhân viên Nhà Trắng đã đề nghị bà Melania chuyển đến Washington để củng cố hình ảnh cho Tổng thống Trump thông qua các công việc như dẫn đầu đoàn diễu hành ở Đại lộ Pennsylvania, chụp ảnh cùng với báo giới.

“Họ nói với bà ấy rằng, tất cả những việc mà bà ấy cần làm chỉ là xuất hiện trước công chúng trong một ngày và chụp ảnh”, một nguồn tin khác thân cận với gia đình Tổng thống Trump cho biết. Tuy nhiên, rốt cuộc bà Melania đã từ chối.

Bỏ qua vai trò truyền thống của một Đệ nhất phu nhân, Bà Melania thậm chí đã không tháp tùng phu nhân Thủ tướng Nhật, bà Akie Abe, thăm thú Washington khi họ có chuyến thăm chính thức Mỹ.

Bà Melania trong khi đó cũng phải hứng chịu không ít điều tiếng. Mới đây, bà một lần nữa kiện hãng tin Dailymail của Anh vì nói rằng bà từng là “gái bao”. Giới nổi tiếng, giới thiết kế thời trang, những người chỉ trích các chính sách của ông Trump, thì công khai “tẩy chay” những gì liên quan đến gia đình Tổng thống.

Chưa hết, việc tòa nhà nơi gia đình bà Melania sinh sống luôn bị bao bọc bởi các hàng rào an ninh và thậm chí là những nhóm người biểu tình khiến bà không còn tự do, thoải mái đưa cậu con trai Barron tới trường như trước kia.

“Bà Melania phải nhờ các đặc vụ đưa Barron tới trường và đón từ trường về nhà”, một người bạn thân quen của gia đình Tổng thống Trump cho biết. Sau giờ tan trường, bà Melania và con trai lại khép mình trong căn hộ riêng.

Khoảng thời gian vui vẻ nhất của bà Melania bây giờ là ở Mar-a-Lago, khu nghỉ dưỡng riêng của gia đình tại Palm Beach, Florida, nơi bà có thể đoàn tụ với chồng vào các dịp cuối tuần.

Nguồn tin nhấn mạnh lại: “Bà Melania không muốn cuộc sống của mình như thế này. Bà ấy đang phải chịu đựng”.

MINH PHƯƠNG (Theo New York Post, Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận