Thứ ba, 18/12/2018 08:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ăn thịt người để "thanh tẩy" linh hồn

15/04/2012, 08:41 (GMT+7)

Cảnh sát Brazil đã bắt giữ một người đàn ông và hai phụ nữ bị tình nghi giết chết và ăn thịt ít nhất hai phụ nữ...

Jorge và Elizabeth Pires da Silveira

Cảnh sát Brazil tuyên bố ngày thứ 6 13/4 rằng họ đã bắt giữ một người đàn ông và hai phụ nữ bị tình nghi giết chết và ăn thịt ít nhất hai phụ nữ trong một nghi thức thanh tẩy.

Ba bị cáo thuộc về một nhóm “Cartel” với mong muốn thanh tẩy thế giới và làm giảm dân số trên toàn cầu, người phát ngôn cảnh sát Democrito Honorato ở thị trấn đông bắc Brazil, Guaranhuns, nói với AFP.

Ba người bị bắt là Jorge và Elizabeth Pires da Silveira, đều 51 tuổi, và Bruna da Silva, 25 tuổi, có ý định sát hại ba phụ nữ mỗi năm, theo lời cảnh sát.

“Chi tiết về hành động của ba người này, với các bản vẽ và lời giải thích của họ cho việc giết người, được tìm thấy trong một cuốn sách 50 trang của Da Sliveira, một người đàn ông có bằng cấp trong ngành giáo dục và đai đen karate”, Honorato nói.

Cuốn sách có tựa đề “Những mối quan hệ của một kẻ tâm thần”, đưa ra các gợi ý về hành vi ăn thịt người.

“Ba người này ăn thịt các nạn nhân để thanh tẩy linh hồn họ”, người phát ngôn cảnh sát nói.

Hai thi thể được tìm thấy trong khu vườn ngôi nhà nơi ba bị cáo sống. Cảnh sát tin rằng đó là thi thể của hai phụ nữ mất tích gần đây: Alexandra Falcao, 20 tuổi, và Gisele da Silva, 30 tuổi.

Những người hàng xóm dã phóng hỏa ngôi nhà của ba nghi phạm vào ngày thứ 5.

Một trong ba nghi phạm thú nhận có biết tên của một phụ nữ khác bị nhóm này giết vào năm 2008, Jessica Pereira, ở thành phố Olinda gần đó.

Một bé gái năm tuổi được tìm thấy cùng với ba bị cáo có thể là con gái của nạn nhân, theo lời cảnh sát. Bé hiện đang được chăm sóc và một thẩm phán sẽ giúp tìm cho em một gia đình mới.

Nhóm này thu hút các nạn nhân “bằng cách đề nghị với họ những công việc giữ trẻ lương cao”, Honorato nói.

Welsey Ferandes, cảnh sát phụ trách cuộc điều tra, nói với các phóng viên rằng những nghi phạm dự tính giết thêm một phụ nữ nữa ở thị trấn Lagoa de Ouro lân cận. Cảnh sát không loại trừ khả năng còn những nạn nhân khác chưa được phát hiện.

Sau khi gia đình các nạn nhân báo cáo có người thân mất tích, cảnh sát lần ra các nghi phạm khi một hóa đơn thẻ tín dụng vẫn được gửi tới nhà một nạn nhân sau khi người này đã chết. Máy quay an ninh ở cửa hàng nơi máy tín dụng được sử dụng đã cho thấy hình ảnh của các nghi can đang thực hiện giao dịch.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận