Thứ năm, 30/01/2020 01:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cán bộ chống buôn lậu Quảng Trị bị tấn công bằng “bom bẩn” và tin khủng bố

17/02/2013, 21:56 (GMT+7)

Theo đó các đối tượng này đã gói vào bao ni lông những đồ bẩn trộn sơn rồi ném vào đầy nhà ông Mẫn.

Chiều 17/2, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị Bùi Thanh San cho biết, đã nhận được báo cáo của ông Lê Hồng Mẫn, cán bộ Chi cục Hải quan Khu Thương mại Lao Bảo - người bị kẻ xấu dùng “bom bẩn” tấn công vào nhà riêng vào rạng sáng mùng 1 Tết nguyên đán Quý Tỵ 2013, tại KP 9, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Theo đó các đối tượng này đã gói vào bao ni lông những đồ bẩn trộn sơn rồi ném vào đầy nhà ông Mẫn.

Không dừng lại đó, các đối tượng này còn liên tục nhắn tin, gọi vào máy điện thoạị ông Mẫn đe doạ đến bản thân và gia đình ông Mẫn.

Ngoài ném đồ bẩn vào nhà, kẻ xấu còn nhắn tin khủng bố vào máy điện thoại của ông Mẫn.

Ông Lê Hồng Mẫn đã làm trường trình vụ việc báo lên Công an P5 Đông Hà từ sáng mùng 1 Tết, nhưng đến nay vẫn chưa có một ai đến gặp ông Mẫn hoặc người trong gia đình để nắm vụ việc.

Trao đổi với NNVN, ông Bùi Thanh San - Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị cho biết Cục Hải quan Quảng Trị đã kịp thời đến thăm và động viên ông Mẫn cũng như gia đình để sớm ổn định cuộc sống cũng như công việc.

Ông San cũng đề nghị Công an TP Đông Hà sớm thụ lý vụ việc nhằm tìm ra kẻ xấu, bảo đảm an toàn cho gia đình cũng như cá nhân ông Lê Hồng Mẫn để cán bộ chống buôn lậu của Hải quan Quảng Trị được yên tâm công tác.

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận