Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) thành phố Cần Thơ vừa bình chọn, xếp hạng 12 sản phẩm đạt chuẩn 4 sao.
Trong đó, Công ty CP Thực phẩm Phạm Nghĩa (quận Cái Răng) có 3 sản phẩm, gồm: Chả cá thát lát, chả cá thát lát tươi và chả cá thát lát rút xương Kim Sa.
Quận Thốt Nốt có 9 sản phẩm cùng đạt 4 sao, gồm: Gạo tím Rồng Vàng của Công ty TNHH Duy Đức Hưng. Sản phẩm khô cá tra một nắng, khô cá lóc một nắng, khô ca tra sấy ăn liền, cá tra phi lê sấy khô, cá lóc sấy khố, cá rô phi phi lê sấy khô và cá sặt rằn sấy khô của Công ty TNHH Minh Đức Thành. Sản phẩm bánh in Phan Tâm 1 của cơ sở sản xuất Phan Tâm 1. Riêng 2 sản phẩm còn lại được xếp hạng 3 sao là bánh khéo và bánh đậu xanh của cơ sở sản xuất Phan Tâm 1.
Năm 2021, TP Cần Thơ đã tổ chức 2 đợt xếp hạng cho 22 sản phẩm OCOP, vượt kế hoạch 2 sản phẩm. Đến nay, thành phố có tổng số 41 sản phẩm OCOP. Trong đó, quận Thốt Nốt dẫn đầu với 20 sản phẩm.