Chủ nhật, 08/12/2019 10:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Con tin bị người yêu dùng hung khí khống chế đã được giải cứu

27/09/2014, 13:11 (GMT+7)

Khi ra khỏi hiện trường  bằng xe mô tô, đối tượng Quang trùm kín mặt, khoác áo chống nắng màu trắng. Quang trú tại đường Hồ Đắc Di (TP Huế), hiện làm cho một công ty viễn thông tỉnh TT- Huế. Giữa Quang và Ngân là bạn học thời cấp 2 và có quan hệ yêu đương với nhau.

Đến 11 giờ 50 phút, ngày 27/9, sau gần 3 giờ đồng hồ vận động, thuyết phục của lực lượng chức năng và gia đình, đối tượng dùng vật nhọn khống chế con tin tên là Quang (không phải tên Đông như thông tin ban đầu đã đưa) đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Đối  tượng Quang được “hóa trang” khi rời khỏi hiện trường

Trong khi đó nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Ngân (21 tuổi, sinh viên một trường Cao đẳng tại TP Huế) sau một hồi hoản loạn đang được chăm sóc tại nhà. 

Sau một hồi thuyết phục của người nhà là mẹ của Quang và lực lượng chức năng, đối tượng Quang đã được anh trai đến hẻm 4/114, đường Nguyễn Huệ (phường Phú Nhuận, TP Huế) đưa đi  khỏi hiện trường.

Khi ra khỏi hiện trường  bằng xe mô tô, đối tượng Quang trùm kín mặt, khoác áo chống nắng màu trắng.

Được biết, Quang trú tại đường Hồ Đắc Di (TP Huế) hiện đang làm cho một công ty viễn thông tỉnh TT- Huế. Giữa Quang và Ngân là bạn học thời cấp 2 và có quan hệ yêu đương với nhau.

Như NNVN đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng 27/9, tại khu phố đối diện Trường ĐH Khoa học (77 Nguyễn Huệ, TP Huế) đã xảy ra một vụ bắt cóc con tin làm náo loạn cả khu vực này. Đối tượng Quang đã bịt mặt, dùng vật nhọn khống chế một nữ sinh là chị Nguyễn Thị Ngọc Ngân. Sau đó đối tượng Quang đã đưa nạn nhân Ngân vào nhà bà Nguyễn Thị Chính tại hẻm 4/114, đường Nguyễn Huệ để cố thủ.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận